Bảng điện nồi buffet

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bảng điện nồi buffet giá rẻ

Bảng điện nồi buffet là phụ kiện dùng điện để làm nóng nước bên trong khay nước của nồi buffet. Phụ kiện bảng điện dùng để thay cho hủ cồn để hâm nóng.

Nguyên lý làm việc của bảng điện nồi buffet

Bảng điện nồi hâm buffet được làm bằng nhôm, bên trong có điện trở nhiệt. Khi cắm bảng điện vào nguồn điện 220v, dòng điện chạy qua điện trở nhiệt, điện trở của kim loại tăng lên đồng thời nhiệt độ cũng tăng lên làm nóng bảng điện.

Mô tả bảng điện nóng lên

Nếu bảng điện có không có biến trở điều chỉnh nhiệt độ thì nhiệt độ sẽ tăng lên từ 0°C đến 85°C và dừng lại ở mức 85°C.

Nếu bảng điện có biến trở điều chỉnh nhiệt độ. Khi cắm điện, nhiệt độ sẽ tăng lên 0°C đến 85°C và có thể điều chỉnh nhiệt độ giao động từ 35°C đến 85°C.

Bảng điện cho nồi buffet sử dụng như thế nào?

Cách lắp bảng điện vào nồi hâm buffet

Bên dưới khay nước của nồi buffet được tích hợp chốt hoặc khung để lắp bảng điện. Dưới đây là hình mô tả việc lắp bảng điện vào bên dưới khay nước của nồi buffet. Lưu ý, vặn ốc thật chặt sao cho bề mặt bảng điện áp sát khít vào bề mặt của khay nước để có hiểu quả sử dụng cao nhất, bảng điện bền nhất.

Sử dụng cho nồi hâm buffet nhiều loại

Dưới đây là hình mô tả cách lắp một số bảng điện vào dụng cụ buffet phổ biến thường gặp.

cách lắp một số bảng điện phổ biến

Cách lắp lon cồn điện

Nếu dùng lon cồn điện để hâm nóng, thì việc lắp ráp và vệ sinh vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt lon cồn điện vào vị trị đặt hủ cồn là xong.

Lon cồn điện sử dụng cho nhiều sản phẩm trong buffet

Địa chỉ bán bảng điện nồi buffet uy tín chất lượng hiện nay

Showroom: 78/5 Nguyễn Văn Khối, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 028-7300.7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn.

Ngoài các sản phẩm bảng điện nồi buffet trên chúng tôi còn rất nhiều dụng cụ khách sạn từ dòng giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp. Vì nên nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tiệc sự kiện liên hệ với chúng tôi.

zalo-icon
dien-thoai-icon