Bình đựng nước trái cây

Hiển thị 1–44 của 51 kết quả

Bình đựng nước trái cây giá rẻ

Ngày nay, bình đựng nước trái cây hoa quả không chỉ sử dụng trong nhà hàng khách sạn mà còn được sử dụng phổ biến trong các buổi tiệc buffet, tiệc teabreak, quán bar, tổ chức sự kiện, quán trà sữa, tiệc sinh nhật, trường mầm non, thẩm mỹ viện,…

Với công dụng giữ lạnh, bình giữ lạnh nước trái cây hoa quả còn được dùng để đựng nước ép các loại, nước sâm, trà bí đao hạt chia, bia, nước ngọt, nước lọc,…

Bình đựng nước hoa quả

Tính tiện lợi mà bình đựng nước hoa quả buffet đem lại: giúp bạn tạo ra một quầy đồ uống cho khách hàng tự phục vụ trong các buổi tiệc. Bình có cấu tạo lắp ráp nên rất dễ vệ sinh và bảo quản.

Tại Thiết Bị Buffet, mẫu bình đựng nước ép hoa quả vô cùng phong phú. Bình có nhiều hình dạng khác nhau: 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn, với dung tích chưa khác nhau: 3 lít, 4 lít, 8 lít, 12 lít,… vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm được bình đựng nước ép trái cây phù hợp với nhu cầu sử dụng cho mình.

Ngoài ra, bình đựng nước hoa quả có vòi còn có nhiều chất liệu, nhiều màu sắc khác nhau. Có loại còn bố trí theo phong cách tháp đựng nước trái cây, giúp bạn tối ưu cho không gian bài trí tiệc.

Liên hệ để báo giá
zalo-icon
dien-thoai-icon