Máy nướng bánh mì băng chuyền buffet vừa 3 lát sandwich TT-450 được sử dụng để nướng vàng các loại bánh mì sandwich, bánh mì lát để phục vụ bữa sáng trong tiệc buffet. Sẽ giúp cho các bạn có một bữa sáng nhanh và tiện lợi. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn thực phẩm cũng luôn được đảm bảo tuyệt đối với những chiếc bánh mì thơm ngon, giòn tan, có mùi vị đặc trưng và màu sắc thật bắt mắt. Máy nướng bánh mì thiết kế nhỏ gọn đặt trên bàn không bị chiếm diện tích nhiều.
Bánh mì được kiểm soát màu sắc thông qua bằng cách điều chỉnh thời gian nướng sao cho phù hợp. Máy nướng bánh mì băng chuyền buffet có 7 chế độ điều chỉnh tốc độ băng tải nhanh hoặc chậm. Nếu vặn nấc ở vị trí số 7 thì sẽ làm các lát bánh mì bị cháy đen, ngược lại nếu vặn ít ở vị trí 1 thì lát bánh mì sandwich sẽ ít vàng và giòn hơn. Ngoài ra còn có chế độ nướng 1 mặt, 2 mặt, làm nóng nhẹ.
Thông số kỹ thuật máy máy nướng bánh mì
- Kích thước: L480xW420xH385mm
- Công suất: 2.7 Kw
- Điện áp: 220-240
- Nặng: 36kg
- Chất liệu: inox
- Băng tải rộng vừa 3 lát bánh điểu chỉnh nhanh chậm được
- Thiết kế lấy bánh ở phía trước hoặc ở phía sau
Máy nướng bánh mì băng chuyền buffet vừa 3 lát sandwich TT-450 bộ bán hàng bao gồm 01 thân máy nướng băng chuyền có dây điện kèm theo. 04 chân máy đỡ thân máy bằng nhựa màu đen, 01 Khay inox hứng bánh mì ở phía trước, 01 Khay lát bánh mì ở phía sau và 01 tấm inox dùng để chuyển bánh mì rớt ở trước rớt ra sau. 01 Khay hứng vụn bánh mì.
Tìm hiểu thêm sản phẩm: Máy nướng bánh mì băng chuyền buffet vừa 1 lát sandwich TT-150
Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì
- Đặt máy nướng bánh mì trên mặt phẳng của quầy buffet.
- Cắm dây điện máy nướng bánh mì sandwich vào điện thế 220v
- Bật nguồn điều chỉnh công tắc thả bánh mì vào trong họng nướng
- Điều chỉnh vặn núm tốc độ băng tải chạy nhanh hoặc chậm có 7 chế độ tải. Các bạn cần chú ý đến tốc độ để có chiếc bánh thơm và giòn hơn.
- Phía trước và phía sau có một tấm inox để hứng bánh mì sandwich.
Video hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mì băng chuyền
Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì
- Máy nên được nối dây xuống đất khi sử dụng cho an toàn.
- Không được dùng nước đổ vào họng nướng của máy.
- Sau khi sử dụng nên đổ vụn bánh rớt ở khay bên dưới.
- Trước khi vệ sinh nên ngắt điện, dùng khăn khô lau chùi sạch trước khi đem cất.
- Không dùng các vật nhọn chọt vào khay nướng khi đang sử dụng.
Quy cách đóng gói lò nướng bánh mì
Máy nướng bánh mì sandwich được đóng gọn gàng trong thùng carton dễ dàng vận chuyển. Công ty chúng tôi bán máy nướng bánh mì sandwich băng chuyền có quy cách đóng gói như sau:
- Kích thước thùng:
- Trọng lượng máy:
- Thùng hàng nặng:
Bảo hành
- Bảo hành 06 tháng đối với lỗi kỹ thuật tại Công ty Thiết Bị Khách Sạn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.