Trụ phân cách inox

Trụ phân cách inox giá rẻ

Trụ phân cách inox hay còn được gọi là cột chắn inox có tên tiếng anh là Queue Line Stand. Ngày nay sự phát triển nhanh chóng của rất nhiều các trung tâm thương mại, khu giải trí phát triển mở rộng. Nhu cầu dùng cây phân cách inox cũng ngày một tăng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Cột chắn inox dùng để phân luồng di chuyển tại sân bay, ngăn cách tạo lối đi, phân chia khu vực, trụ phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện. Ngoài ra sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, sân bay, hội nghị, ga tàu, ngân hàng, rạp phim, khu ăn uống.

Cấu tạo và thiết kế của cột chắn inox

Cột chắn inox được cấu tạo từ các bộ phận là phần cột chắn cùng với dây kéo đi kèm và chân đế. Phần cột làm bằng inox, người ta có thể  dùng inox trắng hoặc mạ vàng thêm phần sang trọng. Phần dây kèm theo cùng với hộp dây gắn trên phần đầu cột. Cuối cùng là phần chân đế bằng inox trắng hoặc mạ vàng, bê tông bọc thép hoặc bọc gang phía dưới có lớp ron cao su.

Hình up danh mục cấu tạo của trụ phân cách inox

Độ dài của dây kéo thì có 2 loại: dây căng và dây trùng cùng nhiều kích thước khác nhau như: dài 1.8m, 3m, 5m đa dạng cho người dùng thoải mái đối với nhu cầu sử dụng.

Phân loại trụ phân cách inox trong nhà hàng, sân bay

Cột chắn inox dây căng

Cây phân cách được sử dụng ở khu vực công cộng nhiều nhất. Kiểu dáng đơn giản, dây phân cách được gắn sẵn trong thân cây. Tùy theo khu vực sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn trụ phân cách inox dây căng dài : 2m, 3m, hoặc 5m sao cho phù hợp.

Cây phân cách inox dây căng 1 tầng

Chúng tôi đang cung cấp sản phẩm này với 3 màu thân phổ biến: thân inox trắng, thân inox vàng hoặc thân sắt sơn tĩnh điện đen. Đối với lõi dây phân cách bên trong có nhiều màu sắc khác nhau để quý khách lựa chọn cho phù hợp với không gian của mình : xanh dương,  xanh lá, đỏ, đen, vàng.

Hình up danh mục cột chắn inox khách sạn

Cột chắn inox dây căng 2 tầng

Đây là dòng sản phẩm thường không sử dụng phổ biến nhiều và chỉ sử dụng ở những nơi trong khu vực cần chắn kỹ và chắc chắn.

Cột chắn inox dây chùng

Cột trụ được làm từ inox chắc chắn, có thể mạ vàng hoặc mạ bạc để đem lại vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng cho không gian khi sử dụng. Phần đầu của cột được thiết kế hình tròn, có kèm các rãnh để móc nối với dây.

Dây của cột chắn inox dây trùng có móc nối 2 đầu giúp dễ dàng kết nối các trụ lại với nhau theo nhiều hướng để phù hợp với mục đích sử dụng. Dây có thể được làm từ dây thừng xoắn hoặc dây nhung có bông mềm bên trong. Màu sắc của dây đa dạng gồm có: Xanh, đỏ, đen… để người dùng thoải mái lựa chọn.

Ưu điểm của cây phân cách inox trong rạp phim, khu ăn uống

Cột được làm từ chất liệu inox trắng hoặc mạ vàng luôn sáng bóng và độ bền cao, phần chân bằng đúc bê tông vô cùng chắc chắn, dễ vệ sinh.
Lắp ráp đơn giản dùng để phân luồng tạo lối đi tạm thời trên mọi khu vực.
Tháo dỡ và di chuyển sang vị trí khác nhanh chóng, ít tốn thời gian.
Nhiều kiểu mẫu giúp dể dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình.
Có thể in logo hoặc thông điệp truyền tải lên bản dây của mẫu trụ dây phân cách kéo căng hoặc trùng.
Tính thẩm mỹ cao, nổi bật và không che khuất tầm nhìn của du khách.

Hình up danh mục cột chắn inox trong sân bày

Cột chắn inox được sử dụng ở đâu khu vực nào

Là dụng cụ chuyên dụng được sử dụng để điều hướng, phân luồng lối đi, làn đường. Điều này nhằm đảm bảo trật tự những nơi đông người.

Đối với cột chắn inox dây căng : Thường dùng trong sân bay, hội nghị, rạp chiếu phim, khu ăn uống, ga tàu, ngân hàng.

Đối với cột chắn inox dây chùng thường được dùng trong hội nghị, sự kiện, viện bảo tàng, trưng bày, triển lãm.

Ngoài mục đích  phân làn cây phân inox cách còn có chức năng trang trí giúp không gian thêm sang trọng, đẳng cấp.

Hình up danh mục trụ phâ cách inox sử dụng ở đâu

Địa chỉ cung cấp trụ phân cách inox uy tín chất lượng

Ngoài các thiết bị tiền sảnh khách sạn trên chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tiệc sự kiện.

Hãy liên hệ với THIẾT BỊ KHÁCH SẠN ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm dụng cụ nhà hàng khách sạn từ dòng giá rẻ phổ thông cho đến cao cấp nhanh sản phẩm với giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

zalo-icon
chat-messenger-icon
dien-thoai-icon