Bảng tên món ăn buffet

Hiển thị kết quả duy nhất

Bảng tên món ăn buffet giá rẻ

Bảng tên món ăn buffet có tên tiếng anh là Buffet Dish Nametag Holder được ứng dụng rộng rãi trong các loại hình tiệc buffet, tiệc trà, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng khách sạn, tiệm bánh, quầy buffet. Dùng để tên các món ăn trong quá trình buổi tiệc diễn ra, kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng nâng cao chất lượng cho bữa tiệc.

Các loại bảng tên món ăn buffet

Biển tên món ăn buffet inox

Biển tên món ăn để bàn

Về chất liệu bảng tên món ăn

Bảng tên món ăn buffet để bàn được làm từ chất liệu 2 loại chất liệu chính đó là inox và mica trong suốt với loại bảng tên món ăn inox đầu kẹp tên món ăn thông tin của thực đơn bên trên và mặt đế bên dưới giúp không bị đổ khi để trên bàn tiệc. Còn biển tên món ăn bằng mica tuy có khối lượng nhẹ nhưng rất cân bằng sẽ không bị rới, rớt trong quá trình sử dụng.

Về thiết kế biển tên món ăn

Đối với bảng tên món buffet có kích thước chiều cao khác nhau từ 5cm đến 30cm, còn biển tên mica để bàn có thiết kế theo nhiều kiểu như A3, A4, A5, A6 phù hợp với mọi tiêu chuẩn của nhiều nhà hàng, trung tâm hội nghị khác nhau.

Hình up danh mục bảng tên món ăn buffet

Biển tên món ăn buffet sử dụng ở đâu

Bảng tên món ăn buffet được sử dụng phổ biến trong nhà hàng khách sạn, tiệc trà, trung tâm tiệc cưới, tiệm bánh, quầy buffet và tổ chức tiệc buffet, sự kiện, tất niên, khai trương.

Đơn vị bán bảng tên món ăn buffet uy tín chất lượng

Ngoài biển tên món ăn buffet chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị buffet từ giá rẻ đến cao cấp phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm tại THIETBIKHACHSAN luôn lấy chất lượng làm đầu để đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Chúng tôi còn rất nhiều dụng cụ nhà hàng khách sạn từ 2 sao đến 6 sao sang trọng. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tiệc sự kiện hãy liên hệ với THIẾT BỊ KHÁCH SẠN ngay hôm nay. Sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm với giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

zalo-icon
dien-thoai-icon