Cây treo áo vest

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cây treo áo vest giá rẻ

Cây treo áo vest thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc gỗ kết hợp với inox. Là sản phẩm dùng phổ biến trong văn phòng (phòng làm việc của sếp, phòng trưởng phòng), trong ngân hàng, trong phòng VIP khách sạn, Nhà của sếp, xưởng may áo vest, shop bán đồ vest.

Theo vùng miền cây treo áo vest còn có tên gọi khác là giá treo áo vest.

Lợi ích khi sử dụng giá treo áo vest bằng gỗ

Giá treo áo vest bằng gỗ được thiết kế chuyên dụng để treo bộ đồ vest và phụ kiện như đồng hồ, bóp ví, giày,… đem lại sự tiện lợi và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng.

Công dụng chính của giá treo ao vest là giữ cho áo vest không bị nhăn khi làm việc ở văn phòng, Tăng thêm sự sang trọng trong phòng làm việc của sếp.

Ngoài ra, một chiếc áo vest không nếp gấp, không nhăn, không nhàu,… giúp các sếp chỉn chu hơn, gây ấn tượng tốt hơn với nhân viên hay đối tác của mình.

Các loại cây treo áo vest phổ biến hiện nay

Hiện nay, cây treo áo vest được thiết kế chủ đạo theo 2 kiểu dáng là dạng trụ hoặc khung chữ nhật. Chất liệu sử dụng chất liệu phổ biến là gỗ, inox, sắt, hoặc kết hợp 3 chất liệu trên.

Cây treo áo vest bằng gỗ

Cây được làm 100% nguyên liệu từ gỗ, có 2 chất liệu gỗ thường được sử dụng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đã qua qua sử lý mói mọt. Cây treo áo vest bằng gỗ sẽ được sơn phủ bóng màu nâu cánh gián cho màu sắc bắt mắt, tinh tế và sang trọng.

Cây treo áo vest bằng inox

Nếu bục sử dụng 100% inox thì cây sẽ thô, cứng, Nên cây treo áo vest inox thường kết hợp hài hòa giữa inox với gỗ để tạo điểm nhấn sang trọng cho sản phẩm.

Liên hệ để báo giá
Hết hàng
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
zalo-icon
chat-messenger-icon
dien-thoai-icon