Về chúng tôi

Xin chào Quý Khách, chúng tôi là Công ty TNHH TM DV Thiết Bị Khách Sạn. Được thành lập vào đầu năm 2017, chúng tôi đã trở thành một công ty chuyên cung cấp thiết bị cho nhà hàng khách sạn.

Chúng tôi tập trung vào chiến lược kinh doanh và nỗ lực không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị tòa nhà và các dụng cụ phục vụ cho nhà hàng và khách sạn.

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành Nhà Bán Lẻ Trực Tuyến hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị tòa nhà và thiết bị phục vụ trong nhà hàng khách sạn, Thietbikhachsan.vn cam kết không ngừng nỗ lực để phát triển bền vững tại Việt Nam và tăng cường giá trị của mình trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng và không chấp nhận hàng giả, hàng kém chất lượng.

Phương châm hoạt động

Thietbikhachsan.vn không chỉ cung cấp đồ gia dụng, thiết bị tòa nhà và thiết bị nhà hàng khách sạn chính hãng chất lượng cao, mà còn đặt trọng trách mang đến sản phẩm tốt với giá cả hợp lý để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Khách Hàng Thành Công Chúng Tôi Tồn Tại”.

Với tâm huyết phục vụ, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và cam kết đảm bảo uy tín hàng đầu.

Chúng tôi cam kết

Thietbikhachsan.vn luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua đã là nguồn động lực lớn trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện và luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhằm thực hiện sứ mệnh và đáng tin cậy từ phía quý khách.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng.
  • Tuyệt đối không chấp nhận hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM.
  • Đảm bảo quyền thu hồi và đổi lại hàng hóa nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.