Rack đựng ly

Hiển thị tất cả 25 kết quả

Rack đựng ly giá rẻ

Rack đựng ly là một dụng cụ cần thiết được sử dụng để lưu trữ hoặc sử dụng trong máy rửa chén công nghiệp để vệ sinh ly tách sạch sau khi sử dụng.

Đặc điểm và cấu tạo của rack ly nhà hàng

Rack ly được làm từ chất liệu nhựa PP chịu nhiệt cao lên tới 167 độ C không bị biến dạng khi tiếp xúc với môi trường nóng, độ bền cao. Rack thiết kế các ô ngăn giúp đảm bảo sự an toàn cho các dụng cụ thủy tinh, gốm sứ.

Cấu tạo của rack đựng ly

Phân loại rack đựng ly cho nhà hàng

Dưới đây chúng tôi sẽ chia rack ra một số loại theo ngăn:

Rack ly 9 ngăn
Rack đựng ly 16 ngăn
Rack ly 20 ngăn
Rack đựng ly 25 ngăn
Rack ly 36 ngăn
Rack đựng ly 49 ngăn

Một số ưu điểm của rack ly mang lại

Rack được thiết kế có nhiều ô giúp đựng được số lượng ly nhiều, tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển khi dọn dẹp ly tách từ bàn tiệc tới khu vực vệ sinh.

Bảo đảm được sự an toàn trong quá trình di chuyển, hạn chế tối đa việc rơi vỡ vì đã được cố định an toàn trong những ô ngăn của rack giúp an toàn cho những người xung quanh và cả người dùng.

Rack ly xếp chồng lên được giúp tiết kiệm không gian diện tích khi sử dụng cũng như lúc lưu trữ kho.

Ly tách được xếp gọn an toàn trong rack đựng ly

Tiêu chí khi mua rack đựng ly bạn cần biết

Chọn kích thước ô rack ly cho phù hợp

Khi mua rack ly bạn cần chú ý đến kích thước ly của từng loại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước ô từ 9 ngăn cho đến 49 ngăn bởi vậy kích thước mỗi ô sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng của mình đựng ly nào kích thước ra sao để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Về chi phí giá rack đựng ly

Chi phí để trang bị rack thì khá là rẻ so với các dụng cụ khác. Giá rack đựng ly có nhiều mức giá để bạn chọn sử dụng. Chỉ ở mức vài trăm ngàn đồng.

Xem thêm về các loại rack và xe đẩy rack có liên quan:

Rack bát đĩa
Rack dao muỗng nĩa
Xe đẩy rack

Địa chỉ cung cấp rack ly cho nhà hàng khách sạn uy tín hiện nay

Showroom: 78/5 Nguyễn Văn Khối, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 028-7300.7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp rack ly phân phối từ TPHCM cho đến Hà Nội. Phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, những dòng rack chúng tôi lấy chất lượng hàng đầu để an toàn cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Ngoài ra còn phân phối các loại dụng cụ nhà hàng khách sạn uy tín trên thị trường. Bạn cần tham khảo hay tìm hiểu thêm về sản phẩm. Hãy liên hệ với thiết bị khách sạn vn ngay để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
zalo-icon
dien-thoai-icon