Xe đẩy thức ăn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Xe đẩy thức ăn giá rẻ

Xe đẩy thức ăn là loại xe chuyên dùng để phục vụ cho việc vận chuyển thức ăn từ nhà bếp đến bàn ăn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vì xe chuyên sử dụng trong các nhà hàng khách sạn nên xe đẩy phục vụ nhà hàng còn được gọi với cái tên khác bằng tiếng Anh là Restaurant Food Trolley.


Xe đẩy thức ăn nhà hàng phục vụ là vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng trong khách sạn, khách sạn. Chúng được cho là cần có khi sở hữu một số chức năng nổi bật.

Giúp vận chuyển khối lượng thực phẩm trong một khoảng thời gian nhanh nhất; tránh tình trạng thực phẩm rơi rớt, vương vãi trong quá trình di chuyển, tiết kiệm được số lượng nhân viên phục vụ đáng kể, thể hiện nét đẹp chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng trong khách sạn của các bạn.

Hình up danh mục phân loại xe đẩy thức ăn nhà hàng

Cấu tạo về xe đẩy thức ăn nhà hàng

Xe đẩy đồ ăn khách sạn được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau từ inox, nhựa kèm theo ống nhôm. Kiểu dáng có loại 2 tầng, 3 tầng.

Khung xe đẩy đồ ăn nhà hàng chính là bộ phận quan trọng, tạo nên sức mạnh cho tổng thể xe đẩy. Bộ phận khung được cấu tạo từ nhiều thanh rời làm từ chất liệu inox, nhôm hoặc nhựa. Chúng được cố định với nhau bằng các khớp nối và đinh vít. Nếu cố định chắc chắn giúp vận chuyển chịu tải tốt.

Tầng đựng thức ăn được cấu tạo từ chính tấm nhựa hoặc tấm inox có size đầy đủ. Chúng là miếng nhựa, inox nguyên bản, không pải là những miếng nhựa, inox nhỏ ghép nối nên bề mặt mịn, không có vết gờ và khá là vuông vức. Đây chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp dùng để đựng đồ ăn, thực phẩm.

Xe đẩy thức ăn 2 tầng sở hữu hệ thống 4 bánh xe. Chúng thường được làm từ cao su đặc, có khả năng xoay 360 độ. Đặc biệt trong 4 bánh xe sẽ có 2 bánh xe (thường là bánh sau) có khóa chốt.

Phân loại xe đẩy đồ ăn khách sạn

Xe đẩy thức ăn nhà hàng được phân loại ra dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau gồm có:

Xe đẩy thức ăn bằng inox

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Hình up danh mục xe đẩy đồ ăn nhà hàng

Những ưu điểm của xe đẩy đồ ăn nhà hàng mang lại

Đẩy thức ăn phục vụ nhanh chóng, an toàn

Xe phục vụ luôn giúp cho nhân viên có thể mang lên rất nhiều món ăn hay thức uống cùng lúc nhanh chóng khách hàng không phải chờ đợi làm cho thức ăn cũng không bị nguội.

Tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách

Khi thực khách thấy thức ăn được phục vụ mang ra bằng xe đẩy thức ăn khách hàng sẽ thấy sạch sẽ và an tâm khi thưởng thức.

Cách trang trí trên thức ăn cũng là điểm cộng mà đầu bếp vẫn được giữ nguyên hình dáng làm cho thực khách thấy đẹp mắt và ăn sẽ ngon miệng.

Nâng cao sự chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Những chiếc xe đẩy đồ ăn trong khách sạn trong nhà hàng cao cấp. Vẻ đẹp sang trọng của nó tạo nên sự bắt mắt cùng với kết hợp sự chuyên nghiệp của nhân viên một cách tinh tế, từ đó mà khách hàng cũng thấy ấn tượng lấy điểm cộng và cơ hội quay lại sẽ cao hơn.

Hình up danh mục xe đẩy đồ ăn khách sạn

Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí khác

Thay vì bạn phải thuê nhiều nhân viên để phục vụ. Thời gian phục vụ cũng lâu hơn. Thay vào đó chủ đầu tư chỉ cần trang bị những chiếc xe đẩy thức ăn nhà hàng thì sẽ giải quyết được mọi vấn đề, chi phí mua xe đẩy đồ ăn khách sạn sẽ rẻ hơn so với chi phí thuê nhân viên. Từ đó tiết kiệm được khá rất nhiều chi phí và đem lại lợi nhuận cho chủ.

Một số lưu ý khi sử dụng xe đẩy thức ăn

Sắp xếp thức ăn lên xe các bạn cần xếp đều trên các ngăn của xe, tránh xếp dồn vào một góc khiến xe rung lắc trong quá trình di chuyển. Hạn chế không được xếp cao hạn chế tầm nhìn khi di chuyển.

Chú ý món ăn nào nặng thì để bên dưới còn những món nhẹ xếp lên trên để cho được cân bằng. Điều này giúp nhân viên đẩy xe đẩy đồ ăn không bị rung lắc và rơi rớt thức ăn ra ngoài.

Khi đẩy xe thì cần chú ý mọi người đi qua lại đẩy từ từ tránh để va chạm khách, gây ra tiếng ổn lớn ảnh hưởng mọi người xung quanh.

Cách bảo quản xe đẩy thức ăn nhà hàng cho phù hợp

Để xe ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào ảnh hưởng đến sản phẩm.

Không để xe tiếp xúc với nhiều dầu mỡ, ẩm thấp sẽ bị ám vào chất liệu làm cho tuổi thọ thời gian sử dụng xe không được lâu bền.

Có thể sử dụng tấm vải lớn trùm lên để tránh bụi bẩn, côn trùng. Sau khi sử dụng xong thì nên vệ sinh lau chùi, dọn dẹp để cho xe được sáng bóng.

Tiến hành kiểm tra bánh xe, ốc vít hay các đầu nối sau mỗi lần sử dụng. Hạn chế chở đồ quá nặng hay tác động lực lớn vào xe. Làm móp méo, trày xước mất thẩm mỹ sẽ gây mất thiện cảm đối với thực khách.

Mỗi lần sử dụng xong nên sử dụng nước rửa thông dụng dùng khăn khô hoặc lau chùi vệ sinh loại bỏ các vết bẩn.
zalo-icon
chat-messenger-icon
dien-thoai-icon