Kẹp gắp inox

Kẹp gắp inox giá rẻ

Kẹp gắp thức ăn tiếng anh có tên là Food Tongs. Kẹp gắp inox được sử dụng trong bếp ăn, trong những bữa tiệc buffet, tiệc ngọt, nhà hàng khách sạn, trong gia đình, trường học. Dùng để gắp lật thức ăn dễ dàng và nhanh chóng.

Cấu tạo của kẹp gắp thức ăn

Kẹp gắp đồ ăn được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu nhỏ gọn với 2 càng kẹp đa năng được uốn theo hình chữ V giúp kẹp thức ăn vừa tay không bị bó sát làm nát hoặc bị rớt thức ăn.

Kẹp gắp thức ăn inox được cấu tạo với độ bền cao khả năng chịu lục tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng không tạo ra chất độc hại.

Phân loại kẹp gắp thức ăn inox

Kẹp gắp thức ăn inox thiết kế nhỏ khối lượng nhẹ là dụng cụ hữu ích trong nhà bếp.

Kẹp gắp inox có thiết kế đa năng giúp bạn gắp thức ăn dễ dàng và không bị ảnh hưởng bởi hơi nóng từ bếp.

Ngoài ra trên thị trường có các loại dụng cụ kẹp đồ nóng hỗ trợ người dùng gắp đồ nóng, hấp thức ăn trong nồi ra ngoài cách dễ dàng mà không sợ bị nóng hoặc phỏng khi sử dụng.

Tham khảo thêm các loại thiết bị buffet dưới đây:

Đối với chất liệu kẹp gắp đồ nóng

Kẹp gắp thức ăn được kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau như: Kẹp gắp thức ăn inox 304, kẹp gắp thức ăn bằng nhựa, kẹp gắp thức ăn bằng gỗ, kẹp gắp thức ăn silicon. Nhiều mẫu đa dạng thoải mái cho mỗi người chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Đối với hình dáng kẹp gắp inox

Món ăn thì đa dạng với rất nhiều kiểu cách khác nhau vậy nên chúng tôi giới thiệu đến các bạn nhiều mẫu kẹp gắp thức ăn buffet đa dạng và phổ biến trên thị trường hiện nay như: Kẹp gắp thức ăn tròn, kẹp gắp inox bán nguyệt, kẹp gắp đồ ăn vỏ sò, kẹp gắp inox 3 răng, 4 răng, kẹp gắp salad, kẹp gắp đá, kẹp gắp bánh.

Có thêm các loại dụng cụ kẹp đồ nóng, kẹp gắp đồ hấp, kẹp gắp đồ nóng, kẹp gắp bát đĩa nóng… Đa năng cho mọi nhu cầu thiết yếu khi sử dụng.

Về phần kích thước thông số kẹp gắp thức ăn buffet

Về thông số kích thước thì kẹp gắp thức ăn buffet có nhiều kích thước, độ dài ngắn khác nhau dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra kích thước phổ biến hiện nay: Kẹp gắp inox 50cm, 30cm, 45cm, 24cm, 40cm, kẹp gắp thức ăn mini. Nếu các bạn sử dụng trong bếp thì nên chọn loại cán dài sẽ hạn chế việc hơi nóng bốc lên từ bếp nhiều hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn kẹp gắp đồ ăn

Kẹp gắp đồ ăn inox là vật dụng tiếp xúc trực tiếp đến món ăn, vậy nên cần lựa chọn chất liệu phù hợp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Món ăn đa dạng có nhiều loại hình khác nhau, không nên chỉ sử một loại kẹp cố định mà nên thay đổi linh hoạt để thực khách không bị nhàm chán trong việc gắp thức ăn.

Sau khi sử dụng xong thì cuối ngày hoặc cuối bữa tiệc phải vệ sinh lau chùi để giữ độ bền lâu hơn.

Tiêu chí khi lựa chọn kẹp gắp inox cho phù hợp

Khi lựa chọn kẹp gắp inox các bạn cần chú ý đến nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để chọn cho sản phẩm cho phù hợp. Nếu các bạn dùng để gắp, lật thức ăn thì nên dùng loại kẹp gắp hình tròn hoặc bán nguyệt, kẹp gắp vỏ sò sẽ phù hợp hơn khi gắp thức ăn sẽ không bị nát hay bị rớt.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng để gắp đồ nóng, hấp, gắp bát đĩa thì bạn nên sử dụng các loại kẹp gắp đồ nóng chuyên dụng như vậy sẽ lấy dễ dàng mà không sợ bị phỏng hay tuột tay.

Địa chỉ bán kẹp gắp thức ăn inox chất lượng hiện nay

Showroom: 78/5 Nguyễn Văn Khối, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 028-7300.7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn.

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn rất nhiều dụng cụ nhà hàng khách sạn từ dòng giá rẻ phổ thông cho đến dòng cao cấp chất lượng. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tiệc sự kiện.

Hãy liên hệ với THIẾT BỊ KHÁCH SẠN ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm với giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
zalo-icon
dien-thoai-icon