Xửng hấp dimsum

Xửng hấp dimsum giá rẻ

Xửng hấp dimsum có tên gọi tiếng anh là steamed dimsum là dụng cụ cần thiết dùng trong việc hấp nhiều loại thức ăn để làm ra đồ ăn ngon cuốn hút đồng thời cũng mang tính ẩm thực độc đáo của người Việt. Trong các món hấp, được nhiều người yêu thích nhất hiện tại là các loại bánh hấp như há cảo, dimsum, bánh bao, bánh cadé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Cấu tạo về xửng Dimsum

Xửng hấp Dimsum có cấu tạo từ chất liệu inox và bằng tre. Nắp đậy bằng kính thủy tinh trong suốt nhìn thấy thức ăn bên trong. Đối với xứng tre hấp dimsum chất liệu chủ yếu từ cây treo thiên nhiên sau khi đã được lựa chọn và xử lý xong. Không chứa chất độc hại, an toàn khi bạn sử dụng, kiểu dáng chung của 2 loại inox và tre đều đẹp và thẩm mỹ.

Phân loại xửng hấp Dimsum

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xửng khác nhau tuy nhiên xửng tre và xửng inox vẫn luôn được mọi người sử dụng phổ biến nhất.

Xửng hấp dimsum bằng inox

Xửng tre hấp dimsum

Các loại xửng hấp Dimsum phổ biến hiện nay

Xửng hấp bằng tre viền nhựa

Đây là loại xửng hấp tre được dùng nhiều nhất hiện nay do chi phí cũng không quá cao thêm vào đó là viền nhựa xung quang chắc chắn, sang trọng được các nhà hàng sử dụng nhiều.

Kích thước: 14.5cm, 18cm, 22cm, 26cm
Chất liệu: Tre và nhựa

Xửng hấp bằng tre viền inox

Loại xửng hấp này được viền xung quanh bởi inox cao cấp được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp. Việc viền inox xung quang thành xửng và nắp giúp xửng hấp tre cứng cáp và bền bỉ khi được sử dụng nhiều lần hoặc có thể chồng lên cao trong quá trình hấp bánh.

Kích thước: 14.5cm, 18cm, 22cm, 26cm
Chất liệu: Tre và inox

Xủng hấp dimsum bằng inox

Đối với dòng xửng này là xung quanh đều được làm bằng inox không gỉ sáng bóng chắc chắn có thể chồng lên nhiều lớp trong quá trình sử dụng.

Kích thước: 14.5cm, 18cm, 22cm, 26cm
Chất liệu: inox

Những ích lợi khi dùng xửng hấp Dimsum

Dụng cụ hấp thực phẩm có nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, inox, tre... Tuy nhiên xửng tre hấp dimsum rất được ưa chuộng ngoài chúng được cung cấp từ nguyên liệu thiên nhiên an toàn sức khỏe thì chúng có nhiều ích lợi khác mà người sử dụng cảm thấy hài lòng bởi:

An toàn và thân thiện môi trường

Giá thành rẻ dễ sử dụng

Vệ sinh và bảo quản dễ dàng

Đơn vị thiết bị khách sạn chuyên cung cấp các loại dụng cụ nhà hàng khách sạn cao cấp với sản phẩm chất lượng và chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, quý khách không phải bận tâm lo lắng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Nếu quý khách cần tư vấn gì thêm, xin hãy gọi số hotline 028.7300.7226 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

zalo-icon
chat-messenger-icon
dien-thoai-icon