Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Thietbikhachsan.vn.

Công ty chúng tôi có địa chỉ trụ sở tại 78/5 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HỒ CHÍ MINH

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang https://thietbikhachsan.vn.

2. Hướng dẫn sử dụng web

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với hoạt động của mình trên web.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Quý khách đăng ký nhận tin tức đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Nội dụng trang web

Tất cả nội dung trang web (hình ảnh, nội dung,…) và ý kiến của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khách hàng của thietbidungcubuffet.com có thể đăng ký mua hàng tại Thietbikhachsan.vn theo cách dưới dây

– Chọn sản phẩm muốn mua.
– Nhập họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Email (hay số điện thoại di động).
– Kiểm tra nội dung quy định, giới hạn về việc hủy đơn đặt hàng, nội dung liên quan đến các chi phí như chi phí giao hàng, lắp đặt…
– Kiểm tra đăng ký mua hàng hoặc đồng ý vào xác nhận của Thietbikhachsan.vn.
– Lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển:
+ Email xác nhận tiếp nhận đơn đặt hàng được gửi đi từ Thietbikhachsan.vn sau khi hoàn tất đăng ký.
+ Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Thietbikhachsan.vn

5. Phương thức thanh toán

Sản phẩm mua tại Thietbikhachsan.vn có thể được thanh toán theo các hình thức sau:

Cách 1: Người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng.

Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
Bước 2: Người mua đặt hàng online và xác thực đơn hàng.
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
Bước 4: Người bán chuyển khoản theo số tài khoản công ty trên web.
Bước 5: Người bán chuyển hàng.
Bước 6: Người mua nhận hàng và kiểm hàng.

Cách 3: COD – giao hàng và thu tiền tận nơi:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua đặt hàng online và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
Bước 4: Người bán chuyển hàng.
Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 4: Thanh toán online qua công NAPAS bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua đặt hàng online và xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
Bước 3: Người mua chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM hay Thẻ thanh toán quốc tế.
Bước 4: Người mua sẽ được chuyển qua công thanh toán của VTCPay để thực hiện thanh toán.
Bước 5: Người mua hoàn thành thanh toán.
Bước 6: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
Bước 7: Người bán chuyển hàng.
Bước 8: Người mua nhận hàng.

Lưu ý:
– Thietbikhachsan.vn sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào liên quan đến phương thức thanh toán của người sử dụng.
– Khách hàng ngoài TPHCM, thì có thể chịu thêm khoản phí giao nhận.

6. Thỏa thuận về hủy đơn đặt hàng

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Thietbikhachsan.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng.
Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://thietbikhachsan.vn/chinh-sach-doi-tra-hang.html)

7. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Thietbikhachsan.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Thietbikhachsan.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT Thietbikhachsan.vn, Thietbikhachsan.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Thietbikhachsan.vn mà Thietbikhachsan.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Thietbikhachsan.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

8. Thương hiệu và bản quyền

Các thương hiệu, logo và nhãn hiệu dịch vụ (gọi chung là “Nhãn hiệu”) cũng như nội dung (bao gồm nhưng không giới hạn bởi thông tin, truyền thông, phần mềm, hình ảnh, video và âm thanh) (gọi chung là “Nội dung”) có trên hoặc có sẵn trên Website thuộc về Thietbikhachsan.vn, các nhà cung cấp nội dung và bên cấp phép. Quý khách nên cho rằng tất cả các nhãn hiệu và nội dung trên Website được bảo vệ bởi luật bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ hiện hành trừ khi có ghi chú khác.

Quý khách không được sao chép, sửa đổi, chuyển nhượng, phân phối, tái xuất bản, tải về, gửi hoặc truyền tải Nhãn hiệu và Nội dung dưới mọi hình thức hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi điện tử, sao chép cơ học hoặc ghi âm mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Quý khách đồng ý rằng các Nhãn hiệu và Nội dung có trên hoặc có sẵn trên Website sẽ không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phân phối thương mại. Sử dụng trái phép các nhãn hiệu hoặc nội dung có thể vi phạm luật bản quyền, luật thương hiệu, luật bảo mật và công khai, và các đạo luật dân sự và hình sự. Tất cả các quyền của chúng tôi được bảo lưu.

9. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

10. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Thietbikhachsan.vn

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên Thietbikhachsan.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

12. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Thietbikhachsan.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

13. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

14. Không đảm bảo

Tất cả nội dung trên trang web được cung cấp cho quý khách “như” và “có sẵn” không có bất kỳ đảm bảo nào dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn bởi, ngụ ý đảm bảo khả năng bán được và phù hợp cho một mục đích cụ thể, tiêu đề, không vi phạm, an ninh hay chính xác. Chúng tôi đặc biệt từ chối bất kỳ trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong Nội dung. Thietbikhachsan.vn hay bất kỳ bên nào khác liên quan đến việc tạo ra, sản xuất hoặc cung cấp Website không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc trừng phạt trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên phát sinh từ việc truy cập, sử dụng, hoặc không có khả năng truy cập, sử dụng Website của quý khách.

Bất kỳ nội dung tải về, tải lên hoặc thu được thông qua việc sử dụng Website được thực hiện theo quyết định và rủi ro của riêng quý khách. Trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ và hữu ích của tất cả các ý kiến, tư vấn, dịch vụ, hàng hóa và các thông tin khác được cung cấp thông qua Website hoặc trên Internet nói chung là hoàn toàn thuộc về quý khách.