u

Đèn hâm nóng thức ăn

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Đèn hâm nóng thức ăn buffet giá rẻ

Đèn hâm nóng thức ăn tiếng anh có tên là heat lamp for food. Đèn được sử dụng để hâm nóng, làm nóng các loại món ăn như: Gà rán, mì xào, chả giò, khoai tay chiên, bánh mì, bánh mì thập cẩm, pizza, pate, steak, thịt nướng quay, đùi hun khói. Sử dụng trong nhà hàng khách sạn, tiệc buffet giúp cho giữ được hương vị riêng độc đáo cho món ăn.


Cấu tạo và công dụng hoạt đông của đèn làm nóng thức ăn

Cấu tạo của đèn hâm nóng thức ăn buffet

Đèn được thiết kế theo gồm các bộ phận như: chân đế, chóa đèn, lò xo nối, dây kéo (hình xoắn ốc có đàn hồi), chốt móc treo trần.

Trên phần chóa sẽ có các lỗ tản nhiệt được bố trí xung quanh phần đầu đèn giúp cho tản nhiệt nhanh, kéo dài tuổi thọ cho đèn.

Đối với bóng thì chúng tôi có 2 loại: bóng mặt trơn, bóng mặt nhám.

Về màu sắc của đèn thì đa dạng gồm có: trắng, vàng, xanh, đen, đồng, đồng đen, đỏ.

Kích thước chóa đèn: Ø17, Ø19, Ø25, Ø27, Ø29

Phân loại đèn giữ nóng thức ăn

Trong tiệc buffet hay nhà hàng buffet thì đèn hâm nóng buffet là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc. Về tính năng và cách sử dụng thì tùy vào mỗi nhu cầu.

Thiết bị khách sạn chuyên cung cấp các dòng đèn hâm nóng thức ăn buffet được chia làm 2 loại sau:

Đèn hâm nóng thức ăn buffet treo trần

Đèn hâm nóng buffet để bàn

Hình up danh mục đèn làm nóng thức ăn

Công dụng của đèn làm nóng thức ăn

Đèn giữ nóng thức ăn là thiết bị sử dụng trong nhà hàng khách sạn, có công dụng dùng để giữ ấm thức ăn như: gà rán, khoai tây chiên, mì xào, tránh để món ăn bị nguội lưu giữ được hương vị thơm ngon như lúc đầu. Ngoài ra vào buổi tối đèn sẽ giúp thực khách dễ quan sát lựa chọn món ăn hơn.

Côn trùng là thứ mà mọi người rất ghét khi thấy chúng trong thức ăn. Vậy nên đèn hâm nóng thức ăn được sử dụng ngoài việc hâm giữ nóng còn có tác dụng để đuổi các loại côn trùng tránh xa thức ăn. Điều này góp phần tăng thêm sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt cho thực khách.

Ví trí sử dụng đèn hâm nóng buffet ở đâu

Đèn carving buffet được sử dụng trong bếp

Đèn carving buffet được sử dụng trong quầy bếp, quầy buffet, bàn sảnh.

Thức ăn sau khi chế biến xong sẽ đưa ra trưng bày món ăn ra đĩa việc thức ăn để nguội sẽ giảm đi hương vị độ ngon giòn.

Vậy nên nhà hàng sẽ trang bị thêm đèn hâm nóng thức ăn để giữ được độ giòn, loại bỏ đi các loại côn trùng ảnh hưởng đến món ăn. Ngoài việc giữ nóng đèn còn có vai trò tạo nên không gian đẹp ấm áp.

Hình up danh mục đèn giữ nóng thức ăn sử dụng ở đâu

Nhưng điều cần chú ý khi setup đèn hâm nóng thức ăn

Khi lắp đặt dây điện cho hệ thống đèn buffet các bạn nên lắp 1 CB tổng riêng để khi có sự cố (chập điện) hoặc cần thay thế bạn chỉ cần tắt 1 cái CB tổng thay vì phải đi tắt từng cái sẽ tiện lợi hơn.

Ngoài ra khi đèn hoạt động cấm không được rung lắc sẽ ảnh hưởng tới bóng các sợi râu (tóc) rất yếu chỉ cần một tác động nhỏ sẽ dẫn đến bị cháy bóng hoặc rụng râu. Đèn treo trần hay để bàn thì cũng vậy cần chú ý.

Lưu ý đối với bóng đèn thì các sau khi các bạn sử dụng từ 3-4h thì nên tắt để cho bóng có thời gian sử dụng lâu hơn. Khi di chuyển đèn nên để bóng nguội tránh ảnh hưởng đến dây tóc bên trong.

Hình up danh mục đèn giữ nong thức ăn trong nhà hàng

Hướng dẫn sử dụng đèn giữ nóng thức ăn

Đối với đèn hâm nóng buffet treo trần

Bước 1: Mang thức ăn đã chế biến xong đặt lên quầy hoặc bàn sảnh buffet

Bước 2: Đặt đèn lên vị trí đã được cố định sẵn

Bước 3: Cắm điện và bật công tắc lên điều chỉnh dây lên xuống sao cho ánh sáng đèn chiếu xa, gần phù hợp với khoảng cách đặt thức ăn được nóng giòn.

Bước 4: Khi không sử dụng nữa thì nên tắt để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Đối với đèn làm nóng thức ăn kiểu để bàn

Bước 1: Đem thức ăn đã chế biến xong đặt lên quầy bếp hoặc bàn sảnh buffet

Bước 2: Đặt đèn lên vị trí đã được setup, có thể di chuyển đến vị trí khác linh hoạt

Bước 3: Cắm điện và bật công tắc lên điều chóa đèn sao cho ánh sáng đèn chiếu xa, gần phù hợp với khoảng cách đặt thức ăn được nóng giòn.

Bước 4: Khi không sử dụng nữa thì nên tắt để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Hình up danh mục đèn hâm nóng thức ăn buffet

Vệ sinh đèn hâm nóng thức ăn buffet đúng cách

Sau khi các bạn sử dụng đèn xong không nên vệ sinh ngay mà để khoảng 15 – 20 phút cho đèn nguội hẳn rồi mới vệ sinh tránh tình trạng ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong của đèn, bóng đèn.

Khi sử dụng thì dầu mỡ, mắm, muối sẽ bám vào bề mặt chóa hoặc bóng đèn. Các bạn lấy một chiếc khăn xịt 1 ít nước cho khăn được ẩm lau qua để loại bỏ các vết bẩn, ố. Nếu vết bẩn nào khó ra thì dùng chai vệ sinh đa năng CIF.

Sau khi vệ sinh xong dùng chiếc khăn sạch lau lại thêm lần nữa để giữ được độ mới sáng bóng của đèn.

Lưu ý không sử dụng vật nhọn hoặc sắc để lau chùi sẽ ảnh hưởng đến bề mặt inox, làm xước xấu bào mòn đi lớp chống oxy hóa.

Bóng đèn thì dùng khăn mềm lau bề mặt ngoài không nên tháo ra dễ bị đứt dây và hỏng chuôi đèn.

Tiêu chí khi chọn mua đèn giữ nóng thức ăn

Khi chọn mua sản phẩm các bạn cần chú ý đến nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để chọn cho phù hợp. Nên chọn đèn hâm nóng buffet treo trần hay đèn hâm nóng thức ăn buffet để bàn. Các bạn nên cân nhắc.

Nếu bạn sử dụng ở một vị trí cố định không di chuyển thì nên chọn dạng treo thì sẽ phù hợp cho không gian. Còn thường xuyên di chuyển không cố định thì chọn loại để bàn mình có thể thay đổi cách linh hoạt hơn.

Tham khảo thêm về một số dụng cụ buffet khách sạn đẹp ở đây

Nồi hâm buffet
Bình đựng nước buffet
Khay đựng thức ăn buffet
Dụng cụ trang trí tiệc buffet

Địa chỉ bán đèn hâm thức ăn buffet uy tín chất lượng hiện nay

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn rất nhiều thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn từ dòng giá rẻ phổ thông cho đến cao cấp. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tiệc sự kiện.

Hãy liên hệ với THIẾT BỊ KHÁCH SẠN ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm với giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

zalo-icon
chat-messenger-icon
dien-thoai-icon