Bình hâm trà cafe sữa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bình hâm cà phê giá rẻ

Bình hâm trà cafe sữa là dụng cụ thiết yếu để phục vụ quan khách trong bữa tiệc trà, tiệc teabreak hoặc tiệc buffet trong nhà hàng khách sạn, của mình nhưng chưa tìm ra giải pháp thích hợp? Hãy tham khảo ngay một số mẫu bình hâm trà cà phê dưới đây.


Thiết kế và nguyên lý hoạt động của bình hâm cà phê

Cấu tạo về bình hâm trà cafe

Bình hâm nóng cafe với thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp bề mặt sáng bóng. Về phần vòi được làm từ inox có độ bền cao.

Với 2 phần thân bình và cổ chân thiết kế tách rời tiện dụng cho bạn khi vệ sinh bình. Thân bình có 2 quai nắm dễ dàng cho các bạn cầm khi chuyển đến vị trí khác. Với dung tích đa dạng sức chứa lớn từ 10 lít cho đến 19 lít

Hình ảnh cấu tạo bình hâm nóng cà phê inox

Cấu tạo của bình hâm cà phê gồm các linh kiện sau: Thân bình được lắp vòi sẵn, khung chân, hủ cồn, nắp đậy có tay nắm.

Nguyên lý hoạt động của bình hâm nóng cà phê

Bình hâm cà phê với nguyên lý hâm giữ nóng bằng cồn hoặc điện. Bạn đổ trà, cà phê, sữa vào bình sau đó đốt cồn phía dưới hoặc dùng điện. Độ nóng của cồn hoặc điện sẽ làm nóng thức uống bên trong bình.

Nguyên liệu sử dụng cho bình hâm cafe

Sử dụng cồn

Tất cả các dòng bình hâm cà phê inox được thiết kế dùng cồn để hâm giữ nóng và mặc định hủ cồn đã được kèm theo sản phẩm. Đối với các loại tiệc thời gian diễn ra khoảng từ 2-3h thì các bạn nên sử dụng cồn gel. Còn những loại cồn khác thì thời gian sử dụng chỉ khoảng 30p mà rất độc hại, cay mắt.

Hình ảnh hướng dẫn sử dụng bình hâm cà phê inox

Sử dụng bảng điện

Nhà sản xuất đã tính toán nên đã lắp thêm các chốt ở phía dưới thân bình để sử dụng thêm điện xoay chuyển linh hoạt giữa 2 loại với nhau. Lưu ý bảng điện là phụ kiện Mua thêm.

Ưu điểm của bình hâm nóng cà phê

Bình hâm cafe inox được ứng dụng rộng trong nhà hàng khách sạn, văn phòng, doanh nghiệp. Được dùng trong những buổi tiệc trà, teabreak, hội nghị. Bình hâm cà phê dùng để đựng trà, cà phê, sữa hâm giữ nóng.

Hình ảnh sử dụng bình hâm cafe inox ma vàng

Bình hâm cà phê có thể đặt ở nhiều vị trí, không gian dù là lớn hay nhỏ cũng rất phù hợp, như nhà hàng trong khách sạn, văn phòng… Thiết kế không nhỏ gọn, màu sắc sang trọng sẽ giúp chúng ta dễ đặt vào một vị trí linh hoạt của không gian đó.

Hướng dẫn sử dụng bình hâm nóng cafe

Bước 1: Đầu tiên bạn đổ trà, cà phê, sữa vào trong bình.

Bước 2: Sau đó đậy nắp lại rồi lấy hủ cồn châm vào rồi đốt lên hoặc mua thêm bảng điện, lon cồn điện sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Bước 3: Cuối cùng là vặn vòi cho nước chảy vào ly là xong.

Lưu ý khi sử dụng bình hâm nóng cà phê

Khi sử dụng bảng điện cần chú ý không được để nước trong bình bị khô hoặc ít quá sẽ dẫn tới tình trạng bị cháy hoặc chập mạch bên trong của bảng điện. Sử dụng xong bạn nên vệ sinh qua cho sạch dùng khăn khô lau sạch nước đọng tránh bị ố inox, ngả màu.

zalo-icon
chat-messenger-icon
dien-thoai-icon