Có nên mua bục phát biểu cũ thanh lý hay không

Thay vì phải tìm mua bục phát biểu mới, các dòng bục phát biểu cũ cũng chính là sự lựa chọn của không ít khách hàng trên thị trường hiện nay. Có nhiều lợi ích mang lại nếu lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để mua bục phát biểu thanh lý.

Vậy liên quan đến dòng sản phẩm này, khách hàng cần nắm những thông tin gì? Tất cả sẽ được cung cấp một cách chi tiết và cụ thể nhất trong bài viết sau đây.

Bục phát biểu cũ là gì?

Đây là dòng sản phẩm bục phát biểu đã qua sử dụng, thời gian sử dụng có thể ngắn hoặc dài và được thanh lý lại cho khách hàng khác. Tuy nhiên, đó cũng có thể là bục phát biểu chưa sử dụng lần nào, được người khác thanh lý lại cũng gọi là sản phẩm cũ. Không chỉ riêng bục phát biểu cũ được thanh lý lại mà có rất nhiều loại sản phẩm khác cũng được bày bán với hình thức tương tự.

Bài viết có nên mua bục phát biểu cũ thanh lý hay không
Hình ảnh bục phát biểu thanh lý bằng gỗ

Lợi ích khi mua bục phát biểu cũ

Đối với người sử dụng, dĩ nhiên ai cũng muốn được lựa chọn đồ mới, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để mua đồ mới có giá trị cao, nhất là một số loại bục phát biểu cao cấp thì không phải ai cũng có thể đáp ứng được khả năng tài chính. Khi đó, bục phát biểu cũ, thanh lý chính là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều lợi ích sau đây:

1. Bục phát biểu cũ giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì phải mua bục phát biểu mới với giá thành niêm yết tương đối cao, việc lựa chọn bục phát biểu thanh lý cũ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đôi khi có thể giúp các bạn tiết kiệm được đến 2/3 chi phí so với bục phát biểu mới.

Phân khúc sản phẩm cũ có rất nhiều loại để các bạn lựa chọn, không phải cứ là hàng cũ thì sẽ xuống cấp, không đảm bảo hình thức và chất lượng. Giá thành của sản phẩm sẽ đi kèm với chất lượng. Nếu thời gian sử dụng lâu, hình thức và chất lượng không còn như mới, giá thành cũng sẽ giảm đi nhiều.

Nhu cầu của khách hàng hiện nay là mong muốn mua lại được bục phát biểu cũ có hình thức khoảng 90% so với sản phẩm mới, hình thức và chất lượng đảm bảo, không bị hư hỏng.

Ngoài ra cũng có một số bục phát biểu mới chưa qua sử dụng lần nào, vì không đảm bảo phù hợp nên sẽ được người dùng trước thanh lý lại. Đối với dòng sản phẩm này, chất lượng và hình thức lên đến 99% nhưng giá thành lại giảm đi tương đối nhiều, xứng đáng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Bài viết có nên mua bục phát biểu cũ thanh lý hay không hinh1
Hình ảnh bục phát biểu cũ bằng gỗ

2. Bục phát biểu cũ kém hơn sản phẩm mới

Nếu khả năng tài chính có giới hạn, việc mua bục phát biểu mới sẽ khiến bạn không có nhiều lựa chọn. Nhưng nếu mua bục phát biểu cũ, nhiều sản phẩm giá trị cao nhưng lại được thanh lý với giá thành rẻ, đảm bảo các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho phòng họp, không gian sân khấu của mình.

Đặc biệt, các sản phẩm bục phát biểu thanh lý tại cửa hàng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng lẫn giá thành, mang lại nhiều sự lựa chọn không thua kém bục phát biểu mới. Khi đó, các bạn không cần phải tham khảo mẫu mã của nhiều cửa hàng, đi lại mất thời gian như đi tìm bục phát biểu mới.

Xem thêm dịch vụ cho thuê bục phát biểu tại đây: thuê bục phát biểu

3. Bục phát biểu cũ dễ mất giá hơn đồ mới

Bất kỳ món đồ nào khi mua mới và bán lại sẽ bị mất giá rất nhiều, ít nhất khoảng nửa giá so với giá mới. Tuy nhiên, khi mua bục phát biểu cũ, việc thanh lý lại cho người khác sẽ bị mất ít giá hơn hoặc nếu không còn nhu cầu sử dụng cũng sẽ đỡ tiếc hơn so với bục phát biểu mới. Với những lợi ích đó, bục phát biểu thanh lý chính là một sự lựa chọn dành cho nhiều người dùng muốn tiết kiệm chi phí.

Bài viết có nên mua bục phát biểu cũ thanh lý hay không hinh3
Hình ảnh bục phát biểu thanh lý inox trắng

Một số lưu ý khi mua bục phát biểu cũ.

Khi mua đồ cũ nói chung và bục phát biểu cũ nói riêng, nếu không có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết thì khả năng mua phải sản phẩm có hạn sử dụng kém rất cao. Lúc này, bục phát biểu sẽ không đảm bảo về hình thức lẫn chất lượng, không phát huy được giá trị của nó ở sân khấu hội trường, phòng họp. Dưới đây là một số lưu ý khi mua bục phát biểu thanh lý:

1. Tham khảo giá sản phẩm mới

Bục phát biểu cũ không có bất kỳ một quy tắc nào để định giá, nó dựa vào giá sản phẩm mới, hình thức và chất lượng còn đảm bảo bao nhiêu %. Nếu nắm được giá bục phát biểu mới, các bạn có thể ước lượng được sản phẩm cũ có giá thành khoảng bao nhiêu dựa vào hình thức, thời gian sử dụng trước đó.

Đồng thời, cách làm này cũng giúp các bạn tránh được việc mua bục phát biểu thanh lý có giá cao hơn sản phẩm mới. Nếu lựa chọn được cửa hàng thanh lý bục phát biểu đã qua sử dụng, có thể trường hợp này rất ít xảy ra.

Hết hàng
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá

2. Có nên mua bục phát biểu cũ hay không

Đối với bục phát biểu thanh lý, sản phẩm cần phải đảm bảo về mặt hình thức mới phát huy được giá trị trong sân khấu hội trường, phòng họp. Một bục phát biểu quá cũ, xuống cấp quá nhiều chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến buổi họp, khách mời tham gia.

Bài viết có nên mua bục phát biểu cũ thanh lý hay không hinh2
Hình ảnh bục phát biểu cũ inox cần thanh lý

Cách làm mới và bảo quản bục phát biểu cũ

Nếu lựa chọn bục phát biểu thanh lý, sử dụng được một thời gian và nhận thấy bị xỉn màu, nấm mốc, làm giảm hình thức của bục phát biểu thì các bạn cần biết cách làm mới, vệ sinh để đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện có rất nhiều cách để làm mới bục phát biểu đã qua sử dụng như:

  • Sử dụng sữa bò đặc
  • Sử dụng nước trà đặc
  • Sử dụng bia hoặc dầu paraffin
  • Sử dụng nước dấm pha loãng
  • Sử dụng dầu ăn hoặc sáp ong trắng

Đặc điểm của bục phát biểu cũ, đã qua sử dụng là chất lượng đã giảm xuống rất nhiều. Vì vậy, muốn cho bục phát biểu có thời hạn sử dụng lâu dài, các bạn cần phải bảo quản đúng cách. Môi trường bảo quản và sử dụng bục phát biểu sẽ quyết định đến tuổi thọ của sản phẩm.

Đối với bục phát biểu cũ bằng gỗ, nếu lớp sơn PU đã bị phai sau một thời gian sử dụng trước đó, điều này sẽ tạo điều kiện để nấm mốc, hơi ẩm làm giảm chất lượng của bục phát biểu. Khi bảo quản bục phát biểu, không nên để ở nơi ẩm thấp, có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Bởi chất liệu gỗ rất dễ bị cong vênh dưới ảnh hưởng của thời tiết, môi trường bên ngoài.

Bài viết có nên mua bục phát biểu cũ thanh lý hay không hinh4
Thanh lý bục phát biểu inox

Địa chỉ mua bục phát biểu cũ uy tín, chất lượng

Lưu ý: Khi mua bục phát biểu cũ cần kiểm tra tình trạng bên ngoài, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, các linh kiện kèm theo, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành. Với những thông tin bên trên có thể các bạn đã có quyết định nên mua sản phẩm bục phát biểu mới giá rẻ nhưng chất lượng tại TPHCM, Hà Nội hoặc mua lại sản phẩm bục phát biểu cũ, thanh lý rồi phải không nào!

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhiều đơn vị bán bục phát biểu thanh lý. Tuy nhiên, thietbikhachsan.vn không có bán bục phát biểu cũ thanh lý. Nắm bắt được tâm lý này, Công ty Thiết Bị Khách Sạn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bục phát biểu mới nhất với giá tốt nhất.

Tham khảo thêm bục phát biểu mới bằng gỗ tại đây: bục phát biểu gỗ tự nhiên

Để được tư vấn mua bục phát biểu mới cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ KHÁCH SẠN
Địa chỉ: 78/5 Đường 11, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028-7300.7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
dien-thoai-icon