Giường extra bed được thiết kế tiện lợi với khung sắt sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền cao và sự ổn định trong quá trình sử dụng. Phần nệm dày 9cm làm từ mút êm ái, được bọc vải dù màu xám mềm mịn, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người nằm.
Giường extra bed nệm xám dày 9cm EX7178-9 có thể gấp gọn khi không dùng đến, tiết kiệm không gian hiệu quả. Phần đầu giường được trang bị thanh chắn giúp tăng tính an toàn và giữ cho gối không bị rơi xuống trong lúc ngủ. Hệ thống 4 bánh xe linh hoạt hỗ trợ di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác.

Thông số kĩ thuật
- Kích thước: L1930xW930xH475mm
- Kích thước gấp: L930xW300xH1150mm
- Nệm mút dày: 9cm
- Màu vải nệm: Xám
- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện
- Sản xuất tại: Trung Quốc

Xem thêm: Giường extra bed nệm xanh dày 09 cm sắt sơn EX7122-9
Mô tả thiết kế sản phẩm
Phần nệm của giường extra bed được làm bằng chất liệu mút mềm với độ dày 9cm bên ngoài lớp vải bọc nệm màu xám.

Giường được thiết kế có bánh xe giúp cho việc di chuyển được linh hoạt trong việc bố trí sắp xếp giường trong phòng ngủ.

Bộ khung giường được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn với thiết kế gấp gọn lại được rất tiện lợi đa năng tiết kiệm không gian.

Bộ bán hàng
Giường extra bed nệm xám dày 9cm EX7178-9 gồm: 01 Giường extra bed nệm xám dày 9cm
Giường được sử dụng ở đâu
Giường gấp extra bed được thiết kế nhỏ gọn có khả năng gấp gọn lại sau khi sử dụng nên tiết kiệm diện tích sử dụng ở nhiều địa điểm:
-
- Trong khách sạn vừa và nhỏ
- Trong khu vực văn phòng
- Trong hệ thống bệnh viện
- Trong hộ gia đình
- Trong ký túc xá

Tìm hiểu thêm một số mẫu thiết bị nhà hàng mới nhất tại đây: https://thietbikhachsan.vn
Hướng dẫn sử dụng giường
Sau khi sử dụng xong dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách gấp gọn giường gấp cho khách sạn nệm dày 9 cm sắt sơn lại như sau:
- Bước 1: Gấp 1 đầu giường lên trước
- Bước 2: Gấp đầu giường còn lại lên luôn
- Bước 3: Dùng tay ép sát 2 góc sao cho sát vô nhau là được.







