Nồi buffet chữ nhật 2 ngăn nắp kiếng gắn trục thủy lực lớn khung chân rời NF2136-2 là sản phẩm cao cấp sang trọng đẹp và tinh tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế 2 phần tách rời đó là phần thân và khung chân được làm từ thép không gỉ sáng bóng với độ hoàn thiện tuyệt đối kèm theo là bộ khay đựng thức ăn với dung tích 4,2 lít x 2.
Công đựng thức ăn buffet với thiết kế bản lề thủy lực lớn ở phần nắp rơi từ từ êm ái, phía trên nắp thiết kế lỗ thông hơi ngăn nước đọng trên kính rơi xuống thức ăn. Dòng nồi này được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn từ 3 – 5 sao, trong gia đình biệt thự, lâu đài.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: L580xW440xH310mm
- Chất liệu: inox
- Khay đựng thức ăn: 2 khay GN 1/2 sâu 65mm
- Dung tích: 4,2 lít x 2
- Kiểu nắp: Kính, rơi chậm giảm âm
- Có khay giá kẹp gắp
- Bản lề: Trục thủy lực loại lớn tốt
- Phương pháp hâm: Bằng cồn, dùng điện phải mua thêm bảng điện chữ nhật, thân nồi đặt được trên bếp từ
Nồi buffet chữ nhật 2 ngăn nắp kiếng gắn trục thủy lực lớn khung chân rời NF2136-2 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm khung chân nồi, nắp đậy tay nắm inox có kính, thân nồi, 02 khay đựng thức ăn, giá gác kẹp gắp, 02 hũ đựng cồn.
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước. Cho cồn vào 2 hủ cồn sau đó đốt lên.
- Bước 3: Đặt khay chứa thức ăn lên khay nước, độ nóng của cồn sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng cồn hoặc điện, hoặc bếp từ để hâm nóng. Lưu ý chỉ sử dụng 1 trong các cách trên. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý khi sử dụng nồi
Mặc định các dòng nồi buffet đều sử dụng bằng cồn và sản phẩm đã bao gồm hũ đựng cồn.
Ngoài ra quý khách có nhu cầu sử dụng điện cho tiện lợi vui lòng mua thêm bảng điện nồi buffet chúng tôi có để bên dưới mời quý khách vui lòng tham khảo thêm.
Lưu ý: Khi sử dụng dòng nồi này các bạn chú ý khi kéo nắp lên lấy thức ăn tuyệt đối không được đè khi đậy nắp hãy thả cho rơi từ từ (mặc định dòng nồi này là vậy) khi đè xuống sẽ ảnh hưởng đến trục bản lề thời gian sử dụng sẽ không bền.
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được, mặt kính dùng khăn mềm tránh bị trày, xước)
- Vệ sinh bảng điện hũ cồn (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt cho sạch, hũ cồn đổ hết phần cồn thừa còn lại ra rồi vệ sinh)
Xem thêm các trang thiết bị đồ dùng buffet phổ biến ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Sử dụng nồi ở đâu
Nồi hâm nóng buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet, sự kiện
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Tham khảo sản phẩm liên quan: Nồi buffet chữ nhật 3 ngăn nắp kiếng gắn trục thủy lực lớn khung chân rời NF2136-3
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.