Nồi buffet điện khay tròn đột lỗ nắp kiếng gắn trục thủy lực lớn NF2131-1L là sản phẩm cao cấp sang trọng đẹp và tinh tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế 2 phần tách rời đó là phần thân và khung chân được làm từ thép không gỉ sáng bóng với độ hoàn thiện tuyệt đối kèm theo là bộ khay lỗ đựng thức ăn với dung tích 6 lít.
Nồi hâm buffet điện với thiết kế trục thủy lực loại lớn nắp rơi chậm êm ái hạn chế tiếng ồn giảm mài mòn trong thời gian sử dụng. Dòng nồi này được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn cao cấp từ 3 – 5 sao, trong gia đình, biệt thự giúp tăng phần sang trọng cho bữa tiệc.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: L480xW420xH220mm
- Chất liệu: inox
- Khay đựng thức ăn: Khay tròn 1 ngăn có đột lỗ sâu 65mm
- Dung tích: 6 lít
- Điện thế: 220v ~ 50Hz
- Công suất: 400W
- Điểu chỉnh nhiệt độ: 0°C-85°C
- Kiểu nắp: Kính, rơi chậm giảm âm, nắp đứng khi mở 90 độ
- Bản lề: Trục thủy lực loại lớn, tốt
- Phương pháp hâm: Bảng điện chữ nhật có điều chỉnh nhiệt độ theo nồi buffet
- Nồi sử dụng đựng: Bánh bao, sủi cảo, các món dimsum
Nồi buffet điện khay tròn đột lỗ nắp kiếng gắn trục thủy lực lớn NF2131-1L được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm khung chân nồi, nắp đậy tay nắm inox có kính, thân nồi, khay lỗ đựng thức ăn, bảng điện theo nồi.
Lỗ thoát khí giúp giảm lượng nước ngưng tụ trên kính và ngăn nước rơi vào thực phẩm dẫn đến bị loãng để có hương vị.
Tay nắm nồi thiết kế bằng inox sáng bóng chắc chắn giúp bạn kéo lên lấy thức ăn cách dễ dàng.
Trục bản lề thủy lực giúp kéo lên hạ xuống lấy thức ăn dễ dàng
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước.
- Bước 3: Đặt khay chứa thức ăn lên khay nước, độ nóng của bảng điện sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng điện để hâm nóng. Cuối cùng đậy nắp lại.
Dưới đây là một số bảng điện nồi buffet các bạn có thể xem thêm
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được, mặt kính dùng khăn mềm tránh bị trày, xước)
- Vệ sinh bảng điện (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt vệ sinh cho sạch)
Tham khảo thêm các loại dụng cụ đồ dùng buffet dùng trong nhà hàng khách sạn buffet tại đây
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Nồi được sử dụng để làm gì
Dòng nồi này thường được dùng hấp các loại món ăn dimsum như: Bánh bao, há cảo, bánh cuốn, xíu mại, chân gà, tôm cuốn.
Tham khảo sản phẩm liên quan: Nồi buffet điện tròn 1 ngăn sứ nắp kiếng gắn trục thủy lực lớn NF2131-1S
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.