Nồi buffet tròn 1 ngăn chân đúc nắp mở 180 độ NF2157-T1 là sản phẩm sang trọng, đẹp, tinh tế và sắc sảo được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế với phần khung chân đúc chắc chắn được làm từ thép không gỉ sáng bóng với độ hoàn thiện tuyệt đối kèm theo khay đựng thức ăn với dung tích 6 lít.
Nồi hâm nóng buffet với thiết kế trục bản lề mở được từ 90 đến 180 độ cho phép bạn lấy thức ăn dễ dàng, dòng nồi này được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn từ 3 – 5 sao, trong gia đình villa, lâu đài.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: L480xW480xH470mm
- Dung tích: 6 lít
- Chất liệu: inox
- Kiểu chân: inox đúc hộp
- Số ngăn: 1 ngăn đựng thực phẩm
- Phương pháp hâm: bằng cồn, điện phải mua thêm bảng điện
Nồi buffet tròn 1 ngăn chân đúc nắp mở 180 độ NF2157-T1 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm khung nồi, nắp đậy tay nắm inox, khay đựng thức ăn, khay nước, hũ đựng cồn.
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước. Cho cồn vào hủ cồn sau đó đốt lên.
- Bước 3: Đặt lòng soup chứa thức ăn lên khay nước, độ nóng của cồn sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng cồn hoặc điện để hâm nóng. Lưu ý chỉ sử dụng 1 trong các cách trên. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý khi sử dụng nồi
Mặc định các dòng nồi buffet đều sử dụng bằng cồn và sản phẩm đã bao gồm hũ đựng cồn.
Ngoài ra quý khách có nhu cầu sử dụng điện cho tiện lợi vui lòng mua thêm bảng điện nồi buffet hoặc lon cồn điện chúng tôi có để bên dưới mời quý khách vui lòng tham khảo thêm.
Xem thêm nhiều loại thiết bị buffet sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh lòng soup (Đổ thức ăn thừa trong lòng rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được, dùng khăn mềm tránh bị trày, xước)
- Vệ sinh bảng điện hũ cồn (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt cho sạch, hũ cồn đổ hết phần cồn thừa còn lại ra rồi vệ sinh)
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Tham khảo sản phẩm liên quan: Nồi hâm soup buffet tròn chân đúc nắp mở 180 độ NF2157-TS
Sử dụng nồi ở đâu
Công đựng thức ăn buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet, sự kiện
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.