Nồi hâm buffet vuông nắp kiếng gắn trục thủy lực cho bếp từ S602293 là sản phẩm cao cấp sang trọng đẹp và tinh tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi được thiết kế sử dụng cho bếp từ. Thân nồi được làm từ thép không gỉ sáng bóng với độ hoàn thiện tuyệt đối kèm theo là bộ khay đựng thức ăn với dung tích 4,8 lít.
Nồi buffet với thiết kế trục thủy lực bản lề nắp rơi từ từ êm ái, dòng nồi này được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn sang trọng từ 3 – 5 sao, trong gia đình biệt thự, quý tộc.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: (L)400x(W)430x(H)200mm
- Chất liệu: inox 304
- Kiểu nắp: Kính, có gắn trục thủy lực rơi chậm giảm âm, nắp đứng khi mở lên 90 độ
- Số ngăn: 1 ngăn đựng thực phẩm inox
- Dung tích: 4.8 lít
- Đáy 2 lớp đặt được trên bếp từ
- Phương pháp hâm: Dùng cho bếp từ
Nồi hâm buffet vuông nắp kiếng gắn trục thủy lực cho bếp từ S602293 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm nắp đậy tay nắm inox có kính, khay đựng thức ăn, thân nồi.
Tìm hiểu thêm sản phẩm khác: Nồi hâm buffet tròn nắp kiếng gắn trục thủy lực khung chân rời AT52293
Lỗ thông gió giúp giảm lượng nước ngưng tụ trên kính và ngăn nước rơi vào thực phẩm dẫn đến bị loãng để có hương vị.
Tay nắm nồi thiết kế bằng inox sáng bóng chắc chắn giúp bạn kéo lên lấy thức ăn cách dễ dàng.
Phía sau có trục tăng chỉnh độ cao của nồi với khung chân sao cho phù hợp
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước.
- Bước 3: Đặt khay đựng thức ăn lên khay nước, sau đó đặt nồi lên trên bếp từ sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng bếp từ hâm nóng. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý: Khi sử dụng dòng nồi này các bạn chú ý khi kéo nắp lên lấy thức ăn tuyệt đối không được đè khi đậy nắp hãy thả cho rơi từ từ (mặc định dòng nồi này là vậy) khi đè xuống sẽ ảnh hưởng đến trục bản lề thời gian sử dụng sẽ không bền.
Tham khảo thêm các loại thiết bị buffet sử dụng phổ biến trong nhà hàng buffet hiện nay
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được, mặt kính dùng khăn mềm tránh bị trày, xước)
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Sử dụng nồi ở đâu
Nồi hâm nóng thức ăn buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet, sự kiện
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Xem thêm sản phẩm liên quan: Nồi hâm buffet tròn nắp kiếng gắn trục thủy lực cho bếp từ S50293
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.