Nồi hâm soup buffet chữ nhật chân vàng nắp kính mở 180 độ NF2199-S là sản phẩm sang trọng tinh tế đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế bằng inox không gỉ được mạ thêm lớp vàng lên nhìn sang trọng, khung chân chắc chắn an toàn khi sử dụng kèm theo là 2 bộ lòng soup với dung tích 4,5 lít x 2.
Nồi giữ nhiệt buffet được dùng để phục vụ hâm nóng thức ăn trong nhiều nhà hàng khách sạn từ tầm trung cho đến cao cấp. Ngoài ra dòng này còn được sử dụng nhiều ở quán nướng buffet, BBQ.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: L645xW455xH431mm
- Chất liệu: inox
- Nắp: có kính
- Số ngăn: 2 ngăn đựng soup
- Dung tích: 4,5 lít x 2
- Phương pháp hâm: bằng cồn, điện phải mua thêm bảng điện
Nồi hâm soup buffet chữ nhật chân vàng nắp kính mở 180 độ NF2199-S được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm khung nồi, nắp đậy tay nắm inox mạ vàng có kính, khay nước, giá đỡ lòng soup, 02 bộ lòng soup, 02 hũ đựng cồn.
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước. Cho cồn vào 2 hủ cồn sau đó đốt lên.
- Bước 3: Đặt lòng soup chứa thức ăn lên khay nước, độ nóng của 2 hủ cồn sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng cồn hoặc điện. Lưu ý chỉ sử dụng 1 trong các cách trên. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý khi sử dụng nồi
Mặc định các dòng nồi buffet đều sử dụng bằng cồn và sản phẩm đã bao gồm hũ đựng cồn.
Ngoài ra quý khách có nhu cầu sử dụng điện cho tiện lợi vui lòng mua thêm bảng điện nồi buffet hoặc lon cồn điện chúng tôi có để bên dưới mời quý khách vui lòng tham khảo thêm.
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được)
- Vệ sinh bảng điện hũ cồn (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt cho sạch, hũ cồn đổ hết phần cồn thừa còn lại ra rồi vệ sinh)
Xem thêm một số loại đồ dùng buffet dùng trong nhà hàng buffet hiện nay
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Sử dụng nồi ở đâu
Công đựng thức ăn buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet, sự kiện
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Tham khảo sản phẩm liên quan: Nồi buffet chữ nhật khay lỗ chân vàng 1 ngăn nắp kính mở 180 độ NF2199-L1
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.