Nồi hâm soup buffet điện 10 lít inox sơn tĩnh điện AT51588 là sản phẩm giúp giữ thức ăn luôn nóng từ đầu buổi tiệc đến cuối tiệc giúp hâm nóng món ăn giữ trọn hương vị ban đầu. Với dung tích 10 lít thông thường dòng nồi này được sử dụng cho các món như : soup, cháo, canh.
Nồi soup buffet giá rẻ được dùng để phục vụ hâm nóng các loại thức ăn tại các sự kiện. Ngoài ra còn sử dụng trong kinh doanh buffet giúp cho thực khách lựa chọn món ăn ưa thích nhanh chóng và tiện lợi.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: (Φ)360xH400mm
- Chất liệu: inox sơn tĩnh điện
- Dung tích: 10 lít
- Điện thế: 220v ~ 50Hz
- Công suất: 400W
- Điểu chỉnh nhiệt độ: 0°C-85°C
- Phương pháp hâm: dùng điện hấp cách thủy
Nồi hâm soup buffet điện 10 lít inox sơn tĩnh điện AT51588 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm nắp đậy inox núm nhựa đen có chốt, giá đỡ lòng soup, lòng soup, thân nồi (dây điện theo nồi).
Núm vặn điều chỉnh thông số từ cao đến thấp cho ra tốc độ nóng nhanh hoặc chậm tùy vào mục đích sử dụng.
Phần nắp đậy có chốt cài tiếp xúc giữa lòng soup và giá đỡ giúp nắp không bị rơi khi mở.
Trên vành miệng nắp có khe hở để vá soup tiện lợi khi các bạn đóng nắp.
Tham khảo sản phẩm liên quan: Nồi hâm soup inox buffet điện 10 lít AT51588S
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào lòng đựng nước.
- Bước 2: Đặt lòng soup vào bên trong nồi, sau đó cắm điện và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ hơi nước sẽ làm nóng lòng soup bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 3: Gia nhiệt của nồi bằng điện. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý: Nồi không nên để mực nước thấp hoặc quá cạn kiểu hấp cách thủy vậy nên nếu để khô quá sẽ dẫn đến tình trạng bị nổ, cháy mạch điện.
Xem thêm một số loại dụng cụ buffet chất lượng cho nhà hàng khách sạn
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh lòng soup (Đổ thức ăn thừa trong lòng rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh phần thân nồi (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh nắp đậy (lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng)
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn (cháo, soup) trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Sử dụng nồi ở đâu
Nồi hâm soup buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet, sự kiện
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Trường hợp không bảo hành: Quên đổ nước hoặc châm nước dẫn đến chập nổ mạch, cháy dây điện, bị biến dạng núm điều chỉnh. Chúng tôi sẽ không bảo hành và sửa chữa thay thế linh kiện sẽ có tính phí.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.