Nồi hâm soup buffet tròn chân đúc nắp kính mở 180 độ NF2158-TS là sản phẩm sang trọng tinh tế đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế với phần khung chân đúc chắc chắn được làm từ thép không gỉ sáng bóng với độ hoàn thiện tuyệt đối, phần nắp có thêm kính có thể nhìn thấy thức ăn bên trong, kèm theo là bộ lòng soup với dung tích 4.5 lít.
Nồi soup buffet được dùng để phục vụ hâm nóng thức ăn trong nhiều nhà hàng khách sạn từ tầm trung cho đến cao cấp. Ngoài ra dòng này còn được sử dụng nhiều ở quán nướng buffet, BBQ.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: L480xW480xH470mm
- Dung tích: 4.5 lít
- Chất liệu: inox
- Nắp: có kính
- Kiểu chân: inox đúc hộp
- Số ngăn: 1 ngăn đựng soup
- Phương pháp hâm: bằng cồn, điện phải mua thêm bảng điện
Nồi hâm soup buffet tròn chân đúc nắp kính mở 180 độ NF2158-TS được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm khung nồi, nắp đậy tay nắm inox có kính, khay nước, giá đỡ lòng soup, bộ lòng soup inox, hũ đựng cồn.
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước. Cho cồn vào hủ cồn sau đó đốt lên.
- Bước 3: Đặt lòng chứa soup lên khay nước, độ nóng của hủ cồn sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng cồn hoặc điện. Lưu ý chỉ sử dụng 1 trong các cách trên. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý khi sử dụng nồi
Mặc định các dòng nồi buffet đều sử dụng bằng cồn và sản phẩm đã bao gồm hũ đựng cồn.
Ngoài ra quý khách có nhu cầu sử dụng điện cho tiện lợi vui lòng mua thêm bảng điện nồi buffet hoặc lon cồn điện chúng tôi có để bên dưới mời quý khách vui lòng tham khảo thêm.
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh lòng soup (Đổ thức ăn thừa trong lòng rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được)
- Vệ sinh bảng điện hũ cồn (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt cho sạch, hũ cồn đổ hết phần cồn thừa còn lại ra rồi vệ sinh)
Xem thêm một số loại dụng cụ buffet khách sạn ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Sử dụng nồi ở đâu
Nồi hâm nóng buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet, sự kiện
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Xem thêm sản phẩm liên quan: Nồi buffet chữ nhật 1 ngăn chân đúc nắp kính mở 180 độ NF2158-1
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.