Nồi hấp dimsum tròn dùng điện 2 tầng 2 xửng ND0502 với thiết kế có nhiều tầng hấp với nắp thủy tinh trong suốt giúp quan sát thức ăn bên trong dễ dàng, có núm điều chỉnh nhiệt độ. Bộ xửng hấp được thiết kế bằng inox sáng bóng không gỉ, với bộ dây điện tháo rời, an toàn khi sử dụng. Nồi hấp dimsum điện để bàn sẽ giúp thực khách thưởng thức những món ăn hấp: Bánh bao, cơm nắm, há cảo, xá xíu, chân gà hầm tương…
Dimsum là một món ăn truyền thống của Trung Quốc với cách chế biến chủ yếu là hấp. Món ăn sẽ được để nguyên trong những chỗ hấp và phục vụ ngay tại bàn để thực khách có thể thưởng thức được hương vị nóng.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: Φ380xH400mm
- Điện áp: AC 220V-50Hz
- Công suất: 500W
- Dung tích: 4 lít x 2
- Xửng hấp dimsum inox: 2 xửng
- Chất liệu: Inox
- Điểu chỉnh nhiệt độ: 0°C-85°C
Tham khảo thêm: Nồi hấp dimsum tròn dùng điện 3 tầng 3 xửng ND0501
Nồi hấp dimsum tròn dùng điện 2 tầng 2 xửng ND0502 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm 01 nắp đậy inox có kiếng, giá đỡ xửng hấp, 02 xửng hấp, thân nồi (dây điện theo nồi).
Hướng dẫn sử dụng nồi
Làm theo các bước sau:
- Bước 1: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào lòng đựng nước.
- Bước 2: Đặt xửng hấp lên giá đỡ vào bên trong nồi, sau đó cắm điện và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ hơi nước sẽ làm nóng thức ăn bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 3: Gia nhiệt của nồi bằng điện. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý: Nồi không nên để mực nước thấp hoặc quá cạn kiểu hấp cách thủy vậy nên nếu để khô quá sẽ dẫn đến tình trạng bị nổ, cháy mạch điện.
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh xửng hấp (Đổ thức ăn thừa trong xửng rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh phần thân nồi (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh nắp đậy (lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng)
Xem thêm nồi hấp dimsum mới nhất tại đây
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong xửng qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Nồi được sử dụng để làm gì
Dòng nồi này thường được dùng hấp các loại món ăn dimsum như:
- Bánh bao
- Há cảo
- Bánh cuốn
- Xíu mại
- Chân gà
Bảo hành
- Bảo hành 12 tháng
Tìm hiểu thêm về các dụng cụ khách sạn mới nhất hiện nay
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.