Bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ nhiều khách hàng ưa chuộng

Thiết Bị Khách Sạn cung cấp các mẫu bục phát biểu đơn giản bằng mica, inox với mẫu mã đẹp, đa dạng, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm này có thể sử dụng cho mọi hội trường, hội nghị, sự kiện và phù hợp với tất cả không gian khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của bục phát biểu đơn giản

Trong cuộc sống hiện nay, bục phát biểu là vật dụng xuất hiện phổ biến ở các hội trường, phòng họp, mọi sân khấu lớn nhỏ khác nhau. Đối với bục phát biểu gọn nhẹ, đơn giản, đặc điểm chung là có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và mang lại nhiều công dụng đặc biệt cho bất kỳ buổi lễ nào.

Mục đích của việc sử dụng bục phát biểu là để mang lại sự trang trọng cho không gian sân khấu, tạo thuận lợi cho người đứng phát biểu. Đối với những công ty tổ chức sự kiện, bục phát biểu thể hiện đẳng cấp của đơn vị tổ chức.

Bài viết bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ nhiều khách hàng ưa chuộng
Hình ảnh chung về mẫu bục phát biểu gọn nhẹ

Ở bất kỳ sân khấu nào, bục phát biểu sẽ là vật dụng đầu tiên được khán giả chú ý đến. Muốn tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên, cần phải chú ý đến việc lựa chọn bục phát biểu. Mặc dù lựa chọn mẫu bục phát biểu đơn giản, tiện lợi nhưng không được kém phần trang trọng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn chọn mua bục phát biểu đơn giản

Nắm được các tiêu chí khi chọn mua bục phát biểu có mẫu mã đơn giản giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và không bỏ lỡ những kiểu dáng đẹp. Dưới đây là một số tiêu chí khi mua bục phát biểu đơn giản.

1. Dựa vào thiết kế sân khấu để chọn bục phát biểu đơn giản

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bục phát biểu đơn giản với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng và chất liệu sẽ phù hợp với từng không gian, tính chất của buổi lễ. Chỉ riêng cách lựa chọn bục phát biểu gọn nhẹ cũng đã phần nào phản ánh được phong cách, thẩm mỹ của đơn vị tổ chức buổi lễ.

Hãy quan sát sân khấu có kích thước rộng hay không, phong cách thiết kế sân khấu như thế nào để lựa chọn bục phát biểu phù hợp với buổi lễ. Dựa vào đặc điểm thiết kế của hội trường là bí quyết lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua.

Bài viết bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ nhiều khách hàng ưa chuộng_6
Hình ảnh sân khấu bố trí bục phát biểu đơn giản

Mặt bằng sân khấu rộng hẹp như thế nào sẽ quyết định kích thước của bục phát biểu. Lựa chọn bục phát biểu đơn giản có kích thước hài hòa, tỷ lệ thuận với không gian sẽ mang lại cảm giác hài hòa, thoải mái cho người phát biểu lẫn những người tham dự trong hội trường.

2. Bục phát biểu đơn giản trong thiết kế nội thất

Lựa chọn bục phát biểu đơn giản cần phải dựa vào thiết kế nội thất của hội trường. Đây là yếu tố sẽ quyết định đến kiểu dáng, chất liệu, màu sắc lẫn mẫu mã của bục phát biểu mẫu mã đơn giản. Muốn mang lại một không gian hài hòa cho sân khấu hội trường, bắt buộc các bạn phải nắm rõ được điều này. Thông thường, lựa chọn bục phát biểu gọn nhẹ, đơn giản, màu trầm sẽ dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế nội thất.

Tham khảo thêm sản phẩm bục phát biểu tại đây: bục phát biểu gỗ công nghiệp

Chọn chất liệu bục phát biểu đơn giản

Trên thị trường hiện nay, bục phát biểu có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là gỗ tự nhiên, inox, mica. Mỗi chất liệu mang lại cho sản phẩm này những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Khi lựa chọn bục phát biểu có mẫu mã đơn giản, hãy lựa chọn chất liệu sắt sơn, inox, mica để đảm bảo tiện lợi, dễ dàng di chuyển.

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện bền đẹp, tuổi thọ cao, đây cũng là loại bục phát biểu đơn giản nhất. Ưu điểm của bục đơn giản sắt sơn là dễ dàng bảo trì, đầu bục bằng chất liệu gỗ công nghiệp sẽ mang lại mẫu mã bục phát biểu đơn giản, gọn nhẹ vô cùng.

Chất liệu inox có đặc điểm là sáng bóng, bền đẹp, tuổi thọ cao nên mang lại cho bục phát biểu chất lượng tốt cùng vẻ ngoài sang trọng. Khi kết hợp với chất liệu gỗ công nghiệp sẽ mang lại những mẫu mã bục phát biểu đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, hiện đại.

Đặc điểm của mica là trắng trong, thể hiện vẻ sang trọng một cách khác biệt so với các chất liệu khác. Đồng thời, bục phát biểu mica có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển theo mong muốn. Trên thì trường dòng bục phát biểu đơn giản này rất được ưa chuộng. Với độ dày thích hợp, bục phát biểu mica có khả năng chịu lực tương đối tốt, chống nứt vỡ bởi ngoại lực. Độ dày càng cao càng giúp cho sản phẩm có độ bền và khả năng chịu lực tốt hơn. Hơn nữa, bục phát biểu gọn nhẹ bằng mica còn có thể nâng đỡ được nhiều vật dụng như tài liệu, sách vở, ngay cả khi tỳ tay vào bục.

Xem thêm bục phát biểu cũ đơn giản tại đây: bục phát biểu cũ

Gợi ý một số mẫu bục phát biểu đơn giản cho khách hàng

Bục phát biểu đơn giản bằng sắt phun sơn tĩnh điện

Bề mặt của sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đa dạng. Thân đế được sản xuất từ thép phun sơn tĩnh điện, chân đế có sự chắc chắn và rộng rãi để người phát biểu cảm thấy tự tin hơn khi đứng trên sân khấu. Đây là một mẫu bục phát biểu đơn giản, có trọng lượng nhẹ đang được nhiều người dùng lựa chọn.

Bục phát biểu đơn giản bằng sắt sơn giá rẻ PB5222

Bài viết bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ nhiều khách hàng ưa chuộng_4
Hình ảnh bục phát biểu đơn giản sắt sơn tĩnh điện

Kích thước: L590xW430xH1170mm
Chất liệu: Gỗ, sắt sơn tĩnh điện

Bục phát biểu đơn giản bằng sắt sơn PB5223

Bài viết bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ nhiều khách hàng ưa chuộng_2
Hình ảnh bục phát biểu gọn nhẹ bằng sắt sơn

Kích thước: L600xW425xH1210mm
Chất liệu: Gỗ, sắt sơn tĩnh điện

Bục phát biểu đơn giản với khung inox gỗ

Đây là dòng sản phẩm có phần khung bao bọc bên ngoài được sản xuất từ chất liệu inox sáng bóng. Phần đế, thân và bề mặt bên trên được làm bởi chất lượng gỗ công nghiệp. Đây là loại bục phát biểu đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kích thước của bục phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Xung quanh bề mặt bục phát biểu khung inox có đường viền bao bọc xung quanh để tránh làm rơi rớt đồ vật. Hơn nữa, bề mặt bên trên có độ nghiêng vừa phải, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng đọc tài liệu và phát biểu.

Màu sắc của bục phát biểu gọn nhẹ với thiết kế khung inox thường có màu nâu đỏ, nâu cánh gián để tạo sự hài hòa với chất liệu gỗ ở sân khấu. Với nhiều ưu điểm tiện lợi, bục phát biểu khung inox nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng bởi nét tinh tế, thanh lịch và sang trọng.

Bục phát biểu inox giá rẻ màu đỏ PB5217

Bài viết bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ nhiều khách hàng ưa chuộng_3
Hình ảnh bục phát biểu đơn giản inox gỗ đỏ

Kích thước: L470xW470xH1165 mm
Chất liệu: Gỗ đỏ, inox

Bục phát biểu inox giá rẻ màu trắng PB5216

Bài viết bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ nhiều khách hàng ưa chuộng
Hình ảnh bục phát biểu gọn nhẹ inox gỗ trắng

Kích thước: L470xW470xH1165 mm
Chất liệu: Gỗ trắng, inox

4 loại bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ cả phù hợp cho quý khách lựa chọn

Địa chỉ mua bục phát biểu đơn giản gọn nhẹ ở đâu?

Nhu cầu sử dụng bục phát biểu ngày càng nhiều khiến cho các đơn vị cung cấp sản phẩm này mọc lên như nấm, kể cả bán và cho thuê. Tuy nhiên, Thietbikhachsan.vn là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể cảm thấy yên tâm và lựa chọn.

Công ty TNHH TM DV Thiết Bị Khách Sạn là nơi cung cấp những sản phẩm bục phát biểu từ cao cấp đến gọn nhẹ, đa dạng về kiểu dáng lẫn chất liệu. Tất cả sản phẩm đều mang dáng vẻ sang trọng, hiện đại cùng độ bền vượt thời gian.

Mỗi loại bục phát biểu đơn giản tại đây đều đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời là yếu tố tăng tính thẩm mỹ cho không gian sân khấu. Để được tư vấn mua bục phát biểu gọn nhẹ cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan, quý khách hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ KHÁCH SẠN
Địa chỉ: 78/5 Đường 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028-7300.7226
Email: cskh@thietbikhachsan.vn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
chat-messenger-icon
dien-thoai-icon