Máy lọc cafe Caferina được thiết kế với phần thân bằng thép không gỉ, mang lại độ bền vượt trội và dễ dàng trong việc vệ sinh. Khu vực đổ nước được bố trí hợp lý, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Máy tích hợp 2 mặt đế hâm nóng, giúp duy trì nhiệt độ cà phê sau khi pha một cách hiệu quả.
Máy lọc cafe Caferina bình đựng Sunnex LP1538 Đi kèm có thêm phễu lọc inox và 2 bình Sunnex dùng để đựng cà phê. Đế máy còn có chân chống trượt, giúp máy đứng vững và hoạt động ổn định trên nhiều bề mặt khác nhau.

Thông số kỹ thuật
- Code: RH-330
- Kích thước: L195xW370xH440 mm
- Chất liệu: Inox
- Công suất máy lọc: 1900W
- Công suất đế hâm: 80W x 2
- Điện thế: 220 – 240V / 50Hz
- Dung tích lọc khoảng 12 cốc cà phê trong vòng 6 – 7 phút.
- Thiết kế phun nước nóng dạng vòi sen và phun phân đoạn.
- Máy có hai chức năng: Pha cà phê và hâm nóng cà phê.
- Đế giữ nhiệt ở mức 80°C ±5.
- Đi kèm theo máy có 2 bình đựng cafe Sunnex dung tích 1.8 lít.
- Lưu ý sử dụng:
* Cần lót giấy lọc có đường kính đáy 90mm vào khay lọc cho mỗi lần lọc.
* Đổ 1.8 lít nước tinh khiết vào máy, nên dùng bình đựng cà phê đi kèm để đo lượng nước.
* Nên nối dây tiếp đất khi sử dụng. - Xuất xứ thương hiệu: Đài Loan

Tim hiểu thêm về một số mẫu trang thiết bị khách sạn mới tại đây: thietbikhachsan.vn
Thiết kế sản phẩm
Phần đế hâm nóng được phủ một lớp chống dính có khả năng cách nhiệt, giúp giữ nhiệt hiệu quả đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

Phễu lọc được cấu tạo với tay cầm bằng nhựa PP cách nhiệt. Phần thân phễu làm từ inox bền bỉ, mặt đáy có lỗ nhỏ giúp cà phê sau khi lọc dễ dàng chảy xuống bình đựng bên dưới.

Máy được thiết kế có khu vực đổ nước trang bị thêm lớp lưới lọc bên dưới nhằm ngăn chặn sạn hay vật nhỏ rơi vào bên trong đảm bảo an toàn cho hệ thống vận hành ổn định.

Máy được trang bị các công tắc với nhiều chế độ vận hành linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Có đèn báo hiệu được tích hợp nhằm cảnh báo trong quá trình sử dụng.

Máy sử dụng hệ thống phun sương với các tia nước siêu nhỏ, giúp phân bổ nước đều lên bề mặt cà phê, từ đó hỗ trợ quá trình lọc được hòa tan đều.

Máy lọc cafe Caferina bình đựng Sunnex LP1538 gồm: 01 Máy lọc cafe Caferina, 02 bình đựng Sunnex
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Đầu tiên lót tờ giấy lọc có đường kính 90mm vào trong phễu
Bước 2: Đổ bột cà phê vào phễu (Tùy vào độ đậm nhạt các bạn tính toán khối lượng cho phù hợp)

Bước 3: Đổ 1,8l nước vào trong ngăn chứa nên dùng bình đựng để đo lượng nước
Bước 4: Đặt phễu vào vị trí lọc trên máy

Bước 5: Đặt bình đựng lên trên đế hâm bên dưới phễu lọc
Bước 6: Cuối cùng bật công tắc màu xanh để pha sau khi pha xong bật công tắc màu đỏ để hâm nóng.
Tham khảo thêm: Máy lọc cafe có chức năng hâm Kinox 3304RX
Hướng dẫn vệ sinh
Sau khi sử dụng xong thì tắt máy để nguội tầm 10- 15 phút tiến hành vệ sinh
Đổ hết cà phê còn lại trong bình để tránh bám cặn hoặc lên men.
Tháo rời phễu lọc, bình đựng mang đi vệ sinh với xà phòng. Sau đó rửa lại với nước sạch. Dùng khăn mềm lau khô sạch bên trong và bên ngoài bình và phễu
Thân máy dùng khăn mềm ẩm nhẹ để lau phần bên ngoài của máy, bao gồm các bề mặt xung quanh, công tắc sử dụng.









