Máy lọc cafe thiết kế hiện đại với phần thân được làm từ thép không gỉ, mang lại độ bền cao và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Vị trí đổ nước được bố trí thông minh, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng. Được trang bị 2 mặt đế hâm giúp giữ cà phê luôn ở nhiệt độ nóng sau khi pha.
Trang bị có phễu lọc và 2 bình đựng Kinox phù hợp cho nhu cầu phục vụ liên tục. Ngoài ra, phần chân đế được thiết kế chống trượt, giúp máy vận hành ổn định trên nhiều bề mặt khác nhau.

Thông số kỹ thuật
- Code: 3304RX
- Kích thước: L200xW370xH435 mm
- Chất liệu: Inox
- Công suất máy lọc: 1900W
- Công suất đế hâm: 80W x 2
- Điện thế: 220 – 240V / 50Hz
- Dung tích lọc khoảng 12 cốc cà phê trong vòng 6 – 7 phút.
- Thiết kế phun nước nóng dạng vòi sen và phun phân đoạn.
- Máy có hai chức năng: Pha cà phê và hâm nóng cà phê.
- Đế giữ nhiệt ở mức 80°C ±5.
- Đi kèm theo máy có 2 bình đựng cafe Kinox 8893 dung tích 1.8 lít.
- Lưu ý sử dụng:
* Cần lót giấy lọc có đường kính đáy 90mm vào khay lọc cho mỗi lần lọc.
* Đổ 1.8 lít nước tinh khiết vào máy, nên dùng bình đựng cà phê đi kèm để đo lượng nước.
* Nên nối dây tiếp đất khi sử dụng. - Xuất xứ thương hiệu: Hong Kong

Thietbikhachsan chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà hàng khách sạn mẫu mới tại đây
Thiết kế sản phẩm
Bề mặt đế hâm nóng được phủ lớp chống dính có khả năng cách nhiệt, duy trì nhiệt độ hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lớp phủ này giúp việc vệ sinh nhanh chóng dễ dàng.

Phễu lọc được thiết kế với tay cầm bằng nhựa PP có khả năng cách nhiệt, an toàn khi cầm nắm. Thân phễu sử dụng chất liệu inox, đáy được đục lỗ giúp cà phê sau khi lọc chảy xuống bình chứa.

Máy thiết kế vị trí đổ nước tích hợp lớp lưới sàng lọc bên dưới giúp ngăn chặn hiệu quả các vật thể nhỏ lọt vào bên trong, bảo vệ hệ thống và duy trì ổn định, an toàn trong lúc sử dụng.

Máy có công tắc với nhiều chế độ chức năng khác nhau, mang lại sự linh hoạt và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đèn báo được thiết kế theo dõi trạng thái vận hành của máy hoạt động.

Máy lọc cafe có chức năng hâm Kinox 3304RX thiết kế công nghệ phun sương giúp thấm đều toàn bộ bề mặt cà phê. Nhờ đó, quá trình lọc đồng đều, hương vị được hòa tan và đậm đà hơn.

Máy lọc cafe có chức năng hâm Kinox 3304RX gồm: Máy lọc cafe Kinox, 02 bình đựng Kinox 8893
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Đầu tiên lót tờ giấy lọc có đường kính 90mm vào trong phễu
Bước 2: Đổ bột cà phê vào phễu (Tùy vào độ đậm nhạt các bạn tính toán khối lượng cho phù hợp)
Bước 3: Đổ 1,8l nước vào trong ngăn chứa nên dùng bình kinox để đo lượng nước
Bước 4: Đặt phễu vào vị trí lọc trên máy
Bước 5: Đặt bình kinox lên đế hâm bên dưới phễu lọc
Bước 6: Cuối cùng bật công tắc sử dụng chức năng pha hoặc hâm nóng cà phê
Hướng dẫn vệ sinh
Sau khi sử dụng xong thì tắt máy để nguội tầm 10- 15 phút tiến hành vệ sinh
Đổ hết cà phê còn lại trong bình để tránh bám cặn hoặc lên men.
Tháo rời phễu lọc, bình đựng mang đi vệ sinh với xà phòng. Sau đó rửa lại với nước sạch. Dùng khăn mềm lau khô sạch bên trong và bên ngoài bình và phễu
Thân máy dùng khăn mềm ẩm nhẹ để lau phần bên ngoài của máy, bao gồm các bề mặt xung quanh, công tắc sử dụng.
Xem thêm: Máy lọc cà phê có chức năng hâm LP1531

